[SF] One Night P.3

posted on 01 Aug 2007 23:57 by piengtavan in KAT-TUN, SF

[SF] One Night Part3
Starring is : Jin Akanishi x Tatsuya Ueda x Nakamaru Yuichi

กลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ถูกสายลมพัดพามากระทบเข้ากับใบหน้าสวย กลิ่นอ่อนๆของสายลมยามราตรีผสมผสานเข้ากลิ่นไม้ดอกหลากชนิด กำลังเรียกร้องให้ร่างบางที่กำลังหลับไหลด้วยความเศร้าตื่นขึ้นมายลความงามเพื่อปลอบประโลมหัวใจที่บอบช้ำ

ดวงตาคมสวยที่ปกคลุมไปด้วยแพขนตาหนาขยับขึ้นลงถี่ๆ เพื่อปรับเรตินาสายตาให้เข้ากับแสงสีภายนอกและขับไล่อาการงัวเงียไปด้วย เมื่อม่านหมอกแห่งความง่วงงุนหมดไป สิ่งที่เห็นตามมาก็ตชคืดเหล่ามวลบุปผาราตรีหลากสีหลากชนิดช่วยกันบานสะพรั่งสวย อวดความงามของตนไปทั่ว ฉากหลังแห่งความงามหลากสีคือ ความมืดดำแห่งรัตติการ ที่ประดับไปด้วยแสงระยับจับตาแห่งดวงดาวดวงน้อยนับร้อยดวง

"อา... สวยจังเลย" เสียงนุ่มของร่างบางรำพึงกับตัวเองเบาๆ ร่างบางลุกขึ้นจากเตียงก้าวเดินไปตามทางที่โรยไว้ด้วยกรวดสีขาว ตาคมจ้องมองไปรอบอย่างหลงไหล ราวกับถูกสะกดไว้ด้วยเวทมนต์ มนต์แห่งสวนดอกไม้ของG&G

"เดินดีๆ ระวังล้มล่ะ" เสียงทุ้มๆนุ่มๆของจินที่จู่ๆก็โพล่งออกมาท่ามกลางความเงียบ ทำให้ทัตซึยะสะดุ้งตกใจ ผวาหันหลังกลับไปมองทางต้านเสียง ด้วยความที่ตกใจทำให้กรวดที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าพลิกกลับทำให้ร่างบางเสียการทรงตัวถลาเซล้มลง แต่ก่อนที่ตัวร่างบางจะถึงพื้นกรวดนั้น จินได้ก้าวขายาวๆอย่างเร่งรีบไปรองรับร่างบางมาไว้ในอ้อมกอดอย่างทันท่วงที

"อุ้บส์!" จมูกโด่งของร่างบางกระแทกเข้ากับแผ่นอกแกร่งของจินจังๆและร่างทั้งร่างก็เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดจินเรียบร้อย ไร้รอยขีดข่วนใดๆทั้งสิ้น

"เฮ้อ~ ไม่ทันขาดคำเลยนะครับ ทัตซึยะ แล้วนี่เจ็บตรงไหนรึเปล่า?"
"เอ้อ... ขะ.. ขอโทษครับไม่เป็นไรครับ แล้วจินล่ะเป็นอะไรมั้ย?"

รอยยิ้มอบอุ่นส่งมาให้ร่างบางก่อนที่จะส่ายหัวเบาๆ เชิงว่า "ไม่เป็นไร" ทัตซึยเห็นเช่นนั้นก็ยิ้มออกมาอย่างโล่งใจ

"ดีจัง... อ๊ะ! จินที่นี่ที่ไหนเรหอ? เมืองแห่งเวทมนต์รึเปล่า?" ทัตซึยะถามจินออกมาด้วยท่าทางตื่นเต้นกับสถาณที่แห่งใหม่ที่ตนเพิ่งเคยเห็น ท่าทางแบบนี้ทำเอาจินยิ้มขำๆทันที ร่างหนายังไม่ตอบอะไรเพียงแต่ยันกายลุกขึ้น และอุ้มร่างบางที่นั่งแหมะอยู่กับตักตนให้ลุกตามด้วย มือแกร่งจูงมือเรียวสวยไปในทางที่เค้านำทัตซึยะมาพักที่แรก เมื่อร่างบางมานั่งเรียบร้อยแล้วขณะที่จินหันหลังไปเพื่อเทน้ำให้ร่างบางก็ถูกมือเรียวดึงชายเสื้อไว้

"จิน ที่นี่ที่ไหนเหรอ? ใช่เมืองเวทมนต์มั้ย?" ด้วยคำถามนรี้จินจึงยิ้มขำๆออกมาอีกครั้งก่อนจะตอบออกไปด้วยน้ำเสียงทุ้มๆนุ่มๆเกลื้อเสียงหัวเราะว่า

"แล้วทำไมทัตซึยะถึงไม่คิดว่าที่นี่เป็นสวรรค์ล่ะ ทางบ้านคุณเค้าไม่เชื่อเรื่องเวทมนต์ไม่ใช่เหรอ?"ร่างหนาอมยิ้มนิดๆหลังจากพูดจบ

ร่างบางยิ้มอย่างเศร้าก่อนที่จะตอบคำถามด้วยรอยยิ้ม ด้วยเสียงที่แสนแผ่วเบา

"เพราะฉันคือคนบาป คนบาปน่ะ ไม่มีทางได้ไปสวรรค์หรอก ไม่มีทางที่จะเห็น...แม้แต่ประตูสวรรค์..."น้ำเสียงร่างบางแผ่วเบาลงเรื่อยๆ จนในท้ายสุดก็เสียงหวานก็เงียบลง
จินเงียบมองสีหน้าร่างบาง ก่อนที่จะเอื้อมมือแกร่งไปกุมมือร่างบางอย่างอ่อนโยนและตอบว่า

"ที่นี่คือ 'สวนดอกไม้แห่งความลับ' ของG&Gครับ สถานที่พิเศษของคลับแห่งความฝัน ปราถนาในสิ่งใดก็สามารถอฐิษถานได้ ลองมั้ย?"

ร่างบางนิ่งอยู่ชั่วครู่ ก่อนที่จะเอ่ยออกมาด้วยเสียงที่แสนเศร้าและแผ่วเบาว่า

"ฉันรักยูอิจิ" จินยิ้ม พลางบีบมือทัตซึยะเบาๆ

"ฉันรักยูอิจิ..."ทัตซึยะยังคงเอ่ยคำเดิมซ้ำด้วยน้ำเสียงที่เสนเศร้าเช่นเดิม
"แต่ก็...จะนอนกับผม" จินพูดเสียงนุ่มพลางใช้มืออุ่นปาดน้ำตาที่ไหลรินลงมาอย่างเงียบๆ แต่ทว่า...ยิ่งเช็ด ยิ่งไหล ทัตซึยะหันมามองหน้าจินด้วยแววตาเจ็บปวด

"...ต้องทำให้ฉันแปดเปื้อน ...จะปล่อยให้ฉันบริสุทธิ์อย่างนี้ต่อไปไม่ได้" ยิ่งพูดเสียงทัตซึยะยิ่งสั่นเทา และเบาลง หากแร่งกายยิ่งลั่นเทิ้มและน้ำใสยิ่งไหลพรากออกจากตา
จินเลฃื่อนมามโอบกอดปลอบโยนร่างบางที่สั่นเพราะการกลั้นก้อนสะอื้น ใบหน้าหล่อก้มลงจูบซับน้ำตาที่นองหน้า แล้วกระซิบด้วยน้ำเสียงที่แสนอ่อนโยนและแผ่วเบาว่า

"ผมจะทำให้ปรารถนาของคุณเป็นจริง"

อ้อมแขนแข็งแกร่งอุ้มทัตซึยะขึ้นไปที่กลางเตียงขนาดคิงไซส์ โดยสืบร่างของตนเข้าไปพร้อมกัน ร่างใหญ่ตอนนี้ได้คร่อมร่างบางไว้ครึ่งตัว จินค่อยๆโน้มหน้าลงประทับริมฝีปากลงกลางหว่างคิ้ว ไล่ลงมาที่ปลายจมูก จนถึงปากอิ่มสีแดงสด ที่ตอนนี้ได้ถูกริมฝีปากร้อนของจินครอบคลุมไว้แล้ว มื่อแกร่งของจินไล่ไปตามเนื้อผ้าและค่อยๆแทรกลงไปกอบกุมส่วนกลางลำตัวของทัตซึยะ ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยและเกร็งตัวด้วยความกลัว จินรู้สึกได้ถึงความรู้สึกของร่างบางข้างใต้ จึงจูบปลอบไปที่หน้าผากเบา พลางกระซิบว่า

"ไม่เป็นไร... ไต้องกลัว ปล่อยอารมณ์ แล้วค่อยๆเคลื่อนไหวตามผมนะครับ" ขณะที่จินพูดปลอบร่างเล็ก มือแกร่งก็ยังไม่หยุดทำหน้าที่ ขยับขึ้นลงค่อยๆปลุกอารมณ์ทัตซึยะขึ้นเรื่อยๆ

" อื้ม... อา" เสียงหวานค่อยๆผ่อนออกมาจากริมฝีปากอิ่ม

"นั่นแหละ... ค่อยๆ ทัตซึยะ...คนดี" จินก้มลงจูบที่หน้าผากมนอีกครั้งพร้อมคำชมที่แสนหวานหู

'ฉันรักยูอิจิ...'

'...ต้องทำให้ฉันแปดเปื้อน ...จะปล่อยให้ฉันบริสุทธิ์อยู่อย่างนี้ต่อไปได้"

'ถ้าหากนั่นเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่บอบช้ำของคุณแล้วล่ะก็ แม้จะแค่เพียงค่ำคืนนี้ก็ตาม...'

*-*-*-*-*-*-*-*-*-* To Be Part4*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

สวัสดีค่ะ แหะ แหะ หายหัวไปนาน มีข่าวดีจะมาบอกค่ะ คือว่า.... คอมหายป่วยแว้วววว

แต่ว่า.... ยังไม่ได้ซื้อทั้มไดฟ์เลยล่ะค่ะ เพราะงั้นแม้BGจะทำเสร็จแล้ว แต่ก็ไม่มีตัวเซฟมาลง ฮ่าฮ่าฮ่า(หัวเราะทั้งน้ำตา - -)...

แล้วก็ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ แล้วก็มีเรื่องมาขอโทษด้วยค่ะ คือว่า ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้แต่งเองทั้งหมดหรอกค่ะ เพราะว่าเราเอาเค้าโครงเรื่องหลักๆมาจากการ์ตูนที่เราชอบน่ะค่ะ การ์ตูนเรื่องนี้ชื่อว่า LOVE MODE (เขียนถูกมั้ยนะ?-*-?) ค่ะไปหามาอ่านดูนะคะ สนุกค่ะ

ปล.ขอขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์อีกทีค่ะ ถ้าไม่ติดใจอะไรก็อยากให้ติดตามฟิคป่วงๆเรื่องนี้ต่อไปนะคะ อาจจะลงช้าไปหน่อย(เหรอออ) แต่จบแน่นอนค่ะ เผอิญตอนนี้พยายามจะอ่านหนังสืออยู่น่ะค่ะ (ทั้งที่มันไม่เข้าหัวเลยซักต้อยT^T) พอเลยวันที่5ไปก็จะเอาตอนต่อไปมาลง ไม่แน่ว่าจะจบในตอนหน้าด้วย ฝากด้วยนะคะ

ช่างเป็นปล.ที่ยาวดีจริงเลยนะคะ- -

 

 


edit @ 2007/08/20 15:21:32
edit @ 2007/08/23 20:07:05

edit @ 28 Oct 2008 14:21:00 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

short fan-fiction