Hungry

posted on 05 Dec 2007 18:06 by piengtavan in FIC, KAT-TUN, NEWS, TackeyTsuba, w-inds

Title: Hungry
Cast: KAT-TUN,W-inds,T&T,NEWS

01

ลำคอแห้งผาก ริมฝีปากแตกลอกเป็นแผ่น แม้จะเลียซักกี่ครั้ง ดื่มน้ำซักกี่แก้ว ก็ไม่อาจที่จะดับความกระหายนั้นได้

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ท่ามกลางราตรีที่ไร้แสงดาวและแสงจันทร์ ผืนนภาช่างมืดมิด  หากแต่ผืนดินนั้นกลับเต็มไปด้วยแสงสีต่างๆ ทั้งจากหลอดไฟนีออนหลากสี และตัณหาราคะหลากคน

 นัยตาโศกคู่หนึ่ง เหม่อมองขึ้นปยังฟ้ามืดไร้ซึ่งแสงใดๆ ปล่อยความคิดไห้ลอยไปยังสถานที่แห่งความทรงจำ ที่เดียวที่เค้าสามรถเรียกได้ว่าที่พัก แม้สถานที่นั้นจะเต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าเจ็บปวดก็ตาม... มือแกร่งยกขึ้นล้วงลงไปในกระเป๋าเสื้อเชิ๊ตตัวเก่ง คีบมวนนิโคตินชั้นดีขึ้นมา จุดมันและอัดเข้าปอดอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะพ่นควันขาวลอยละล่องวออกมาอย่างทอดถอนอารมณ์

 "มายืนเก็กบ้าอะไรอยู่ตรงนี้?ทักกี้"

 นัยต์ตาโศกละสายตาจากท้องฟ้า เบนลงมาสบสายตากับนัยต์ตาโศกอีกคู่ที่คล้ายตน หากแต่นัยต์ตานั้นยังคงมีแววประกายกล้าต่างจากตนโดยสิ้นเชิง

"แล้วนายมาทำอะไรที่นี่ล่ะ?เรียว"

 เรียวหรี่ตาลงเป็นเชิงไม่พอใจที่ตนโดนย้อนถาม แต่เพียงไม่นาน ก็คลายลง เรียวปากคลี่ยิ้มออกมาอย่างอารมณ์ดี

"วันนี้ฉันเอาเนื้อมาส่งน่ะ ของดีซะด้วย อารมณืเลยดีเป็นพิเศษ" เรียวพูดจบก็กระชากโซ่ที่ตนถืออยู่มาทางด้านหน้า

ทักกี้พยักหน้ารับคำเป็นเชิงเห็นด้วยกับที่เรียวว่า เพราะหากเป็นเรียวตามปกติ เค้าคงโดนกระชากคอเสื้อเข้าไห้แล้ว นัยต์ตาโศกละสายตาจากเรียวเบนไปมองทางร่างที่ปรากฏออกมาตามแรงกระชากของเรียว

ร่างบางปรากฏออกมาจากอีกปลายข้างหนึ่งของโซ่ ร่างขาว เส้นผมดำขลับพลิ้วไสว ริมฝีปากอิ่มแดง ช่างเหมือนคำนิยามของเจ้าหญิงในนิทานดาษดื่นที่เค้าเคยได้ฟังมาจากเมื่อสมัยยังเด็ก... เรียวคิ้วขมวดเข้าหากันเล็กน้อยก่อนที่จะหันพูดกับเรียว ที่ยืนอมยิ้มมองปฏิกิริยาของทักกี้อยู่ มือแกร่งยกขึ้นชี้มาทางร่างบางทั้งๆที่คีบมวนบุหรี่อยู่

"นี่อะไรน่ะ? สโนไวท์?" เรียวหัวเราะก๊ากออกมาอย่างสุดกลั้น ในเมื่อ คถามที่ทักกี้ถามนั้นมันเป็นคำถามเดียวกับที่เค้าได้พบหน้าร่างบางครั้งแรก ส่วนร่างบางที่เพิ่งจะยันตัวลุกขึ้นยืนมาได้นั้น เมื่อได้ยินคำพูดของทักกี้จึงเดินเข้ามาฉุดคอเสื้อของร่างหนาแล้วตะคอกเสียงนุ่มใส่อย่างไม่ยั้ง

"ใครสโนไวท์กะ! อุ๊บส์!!!" ทันทีที่ร่างบางตะคอกยังไม่ทันจบคำดี กำปั้นลุ่นๆก็ถองเข้าที่หน้าท้องจังๆ หากเป็นในคราวปกติ ไม่มีทางแน่ๆ ที่จะได้เห็น อุเอดะ ทัตซึยะคนนี้ จะล้มลงไปกองด้วยหมัดตุ้ยท้องเพียงหมัดเดียว แต่คราวนี้มันผิดกันตรงที่ ก่อนที่จะมาที่นี่ ร่างบางโดนรุมซ้อมซะสบักสะบอมจนไร้เเรงแม้แต่จะพูดด้วยซ้ำ!  เรียวเดินตรงมาที่ทักกี้ยืนอยู่ ร่างหนาเลิกคิ้วเป็นคำถามซ้ำ เรียวแค่นยิ้มออกมาก่อนตอบด้วยเสียงยานคางอย่างกวนประสาท

"เนื้อไง~ เนื้อ~" เมื่อพูดจบก็กระชากโซ่ที่ตนถือขึ้นมาอย่างแรง ใบหน้าสวยจึงถูกกระชากขึ้นไปสบกับดวงตาโศกของเรียว นัยต์ตาโศกประกายกล้าหรี่ลงอย่างช้าๆ

"ถ้าไม่อยากเจ็บตัว... ก็อย่าทำอะไรที่ฉันไม่ได้สั่ง เข้าใจมั้ย?" เสียงทุ้มกล่าวออกมาอย่างช้าๆ ชัดๆทุกถ้อยคำ นัยต์ตาโศกตรงหน้าดูเหมือนจะฉายแววโหดออกมามากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว หากแต่สายตาคมจากร่างบางกลับไม่มีวี่แววที่จะหลบรึอ่อนแสงรับเลย ตรงข้ามกลับฉายประกายสู้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเช่นกัน เรียวที่เห็นเช่นนั้น ยิ้มออกอีกครั้งอย่างถูกใจ เรียวมือแกร่งยกขึ้นตบแก้มใสที่เปรอะฝุ่นเล็กน้อยเบาๆ อย่างถูกใจ

"ตาสวยดีนี่... รักษาไว้ให้ได้ตลอดแล้วกัน

เรียวพูดจบก็ยันกายตนลุกขึ้นและกระตุกโซ่เบาๆ ให้ร่างบางลุกตาม ก่อนที่จะหันไปส่งยิ้มกวนๆไห้ทักกี้อย่างเคย

"ฉันไปก่อนนะ" นิ้วสองนิ้วยกขึ้นมาแตะที่หน้าผากเบาและดีดตัวออกเบาๆ กอนที่เรียวจะลากร่างบางให้ตามตนไปยังทางเดินหลังร้านอันแสนมืดทึม ใบหน้าคมส่ายไปมาเล็กๆอย่างเหนื่อยหน่ายในการท่ามากของเด็กในการดูเเลของตน ก่อนที่จะยกแท่งนิโคตินที่ตอนนี้เหลือเพียงครึ่งหนึ่งอัดเข้าปอดเป็นครั้งสุดท้ายแล้วโยนลงพื้นก่อนที่จะใช้ฝ่าเท้าขยี้ และสาวเท้ายาวๆ ก้าวเดินห่างจากร้านแห่งนั้นไปยังจุดหมายของตนที่รออยู่ซึ่งก็คือที่นอน และความเย็นของยามราตรี...

 

edit @ 28 Oct 2008 14:22:29 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

อุคิๆๆ ตามมาเจอฟิกน่าอ่านเข้าให้แล้ว ^^ รอตอนต่ออยู่นะคะ ชอบเรียวโหดๆเอ้กล้าๆท้าทายๆแบบนี้จัง

#1 By Hanabi on 2007-12-06 09:44

short fan-fiction