[sf] รักนะ...จุ้บส์ๆ::04::RYOxUEDA

posted on 09 Jan 2008 16:50 by piengtavan in FIC, KAT-TUN, NEWS

Title:: รักนะ... จุ้บส์ๆ 

04

"พี่..." ดวงตาสวยข้างๆผมเบิกกว้างด้วยอาการตะลึง แต่ดวงตาคูสวยที่คล้ายๆกับที่รักของผมที่จ้องอยู่ด้านนอกของรถนั้นมองมาที่ผมอย่างกราดเกรี้ยว

"ปล่อยน้องชายฉันเดี๋ยวนี้นะ!!"

---------------------------------------------------------------------------------------------

เสียงใสตวาดออกมาอย่างกราดเกรี้ยวและดังก้องจนทะลุเข้ามาถึงในรถของ ใบหน้าสวยของที่รักผมซีดเผือดอย่างเห็นได้ชัด ที่จริงผมก็ไม่แพ้กัน แต่ด้วยความเป็นเพอร์เฟคกาย เราต้องเก็บอารมณ์ ท่านบิดาผมสอนมาครับ!

"ทัตจังลงมาจากรถเดี๋ยวนี้!" เสียงกราดเกรี้ยวจากหญิงสาวตวาดดังขึ้นมาอีกครั้ง สั่งร่างบางออกมาด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด มือสวยสั่นระริกเล้กน้อย ก่อนที่จะเอื้อมไปเปิดประตูแล้วก้าวลงจากรถ ตาคมดุของเรียวเมื่อมองเห็นอย่างนั้นก็รีบลงไปยืนข้างร่างบางด้วยเช่นกัน ดวงตาดุจากหญิงสาวส่งมาไห้ทางเรียวที ทัตซึยะที ก่อนที่มือสวยจะเอื้อมไปดึงข้อมือบางของทัตซึยะไห้ไปยืนอยู่ข้างตน ก่อนที่จะหันมาเผชิญหน้ากัยเรียว

"ฉันเคยบอกนายแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าอย่ามายุ่งกับน้องชายฉันน่ะ!"

"ผมไม่ได้ยุ่งกับทัตจังซะหน่อย ผมรักทัตจังต่างหาก" เรียวตอบกลับไปเสียงเรียบ ยิ่งทำไห้อารมณ์หญิงสาวพุ่งขึ้นอีก

"นายจะเป็นเกย์ก็เป็นไปคนเดียว อย่ามาลากน้องฉันไปทางอุบาทว์ด้วย เข้าใจมั้ย!!" โอ้...วาจาเฉือดเฉือน ทำไมท่านพี่สาวของที่รักผมพูดจากระดากหูผมแบบนี้เนี่ย ผมเริ่มโกรธจริงแล้วนะครับ... แต่ นิชิกิโดต้องรักษามาด เพราะฉะนั้น ขันติลูก ขันติ....

"พี่ครับ..."

"ใครพี่นาย!" เสียงใสตวาดกร้าวออกมาอีกครั้ง เส้นกั้นอารมณ์ผมเริ่มกระตุก ไม่ได้เรียว นี่พี่สาวทัตจังนะ เย็นไว้ลุก

"คุณครับ ผมไม่ได้เป็นเกย์ แต่ผมรักน้องคุณครับ ผม-รัก-ทัต-ซึ-ยะ-ครับ" ผมพยามกลั้นอารมณ์ไม่ไห้ระเบิดออกมา เสียงผมไม่สั่นใช่มั้ยครับ แต่ทำไมที่รักผมมองผมด้วยสีหน้าแสนเศร้าอย่างนั้นล่ะ โอ้ ไม่นะ ที่รักค้าบ อย่าร้องคับ!! ได้โปรดดดด

"หึ! นายเป็นผู้ชาย น้องฉันก็ผู้ชาย ผู้ชายรักผู้ชายน เค้าไม่เรียกว่าเกย์แล้วอะไร!? ยังไงก็ตาม อย่าเข้ามายุ่งกับน้องฉันอีก ไม่งั้นฉันจะเอาไห้นายลงข่าวหน้าหนึ่งติดต่อกันสามเดือนไปเลย! ทัตจังกลับ!!!" ท่านพี่ของที่รักไซโคใส่ผมโดยไม่เว้นวรรค ไห้หายใจ แถมพูดจบยังลากที่รักผมกลับบ้านอีก ด้วยสัญชาตญาณของผมมันไวกว่าความคิด พอรู้สึกตัวอีกที มือผมก็เอื้อมไปจับมือทีรักผมไว้ แล้วดึงกลับมาสุดแรง จนตัวที่รักผมปะทะเข้ากับหน้าอก ใบหน้าสวยของที่รักเงยมาดูผมอย่างงง แต่ผมที่คงไม่ได้สังเกตุ เพราะสิ่งที่อยู่ต่อหน้าผมตอนนี้คือใบหน้าของท่านพี่ที่รักที่กำลังแดงก่ำด้วยความโกรธ

"นาย-กล้า-ดี-ยังไง นิชิกิโด!!!" เสียงใสตวาดแว้ดลั่นก่อนที่จะมาดึงตัวที่รักผมออกไปจากอก และฝ่ามือเรียวสวยก็ฟาดเข้ามาที่ใบหน้าผมเต็มแรง1ฉาด ดังเพี๊ยะ! ตอนนั้นเส้นสติผมมันขาดผึงทันที โดยไร้สิ่งยึดเหนี่ยวและความมีเหตุผลที่จะยั้งการกระทำของผมไว้ ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัว มือผมก็ผลักร่างพี่สาวของที่รักผมล้มลงไปนั่งกับพื้นแล้ว

"พี่!!" เสียงนุ่มของที่รักผมตะโกนออกมา ขณะที่รีบผลุนมาดูร่างบางของพี่สาวตัวเองที่นั่งกองกับพื้น ผมได้แต่ยืนอึ้งทำอะไรไม่ถูก ในตาสวยหันมามองผมอย่างโกรธๆ

"เรียว... กลับไป่กอนได้มั้ย...." เสียงนุ่มเอ่ยออกมาเบาๆ ทั้งๆที่ผมไม่อยากได้ยินสักนิด แต่ทำไมมันกลับชัดก้องไปในหูได้ทุกคำพูดแบบนี้นะ ผมไม่เข้าใจจริงเลย...

---------------------------------To be con...-------------------------------------------------

edit @ 11 Feb 2008 14:16:20 by pierce

edit @ 28 Oct 2008 14:25:02 by pierce

edit @ 4 May 2009 19:53:44 by pierce

edit @ 31 Aug 2009 00:17:21 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

งานเข้าค่ะ เรียว ด่านใหญ่เลยนะนั่นแต่ก็น้องเขาหล่ะนะ

#4 By ้hikkie (118.173.225.59) on 2010-07-14 21:21

แหงบ ท่าทางตอนต่อไปจะไม่สวยงามแฮะ ><

#3 By Hanabi on 2008-01-11 12:30

รู้ตัวได้แล้วล่ะเรียว

ฮ่าๆ เห็นคนอื่นมีความทุกข์แล้วมีความสุข

ง้อกันนานแน่งานนี้

รับรองตอนต่อไปพี่สาวของทัตจังต้องควักเอ็มสิบหกออกมาแน่ๆ

ไม้แมนเลย เรียวนี่.... ฮ่าๆ

#2 By DaiFuKu on 2008-01-10 20:56

รู้ตัวได้แล้วล่ะเรียว

ฮ่าๆ เห็นคนอื่นมีความทุกข์แล้วมีความสุข

ง้อกันนานแน่งานนี้

รับรองตอนต่อไปพี่สาวของทัตจังต้องควักเอ็มสิบหกออกมาแน่ๆ

ไม้แมนเลย เรียวนี่.... ฮ่าๆ

#1 By DaiFuKu on 2008-01-10 20:55

short fan-fiction