Title::ขอโทษครับ ผมเป็นโอทากุ
Cast::Yamashita x Akanishi
Part:: Intro

บรรยากาศยามบ่ายในคาบฟิสิกส์นั้น ช่างมีมนต์ขลังไห้หนังตาหย่อนเสียนี่กระไร บรรยากาศแบบนี้ มันเหมือนกำลังพยายามขับกล่อมให้ผมพักาสายตาที่จะเจอกับบรรดา เส้นบอกเเรงเหว่ยง แรงฝืด แรงบ้าบออะไรนั่น ให้หันกลับมามองบรรดาหุ่นอวบอัด อกอึ๋มน่าฟัด ของไอด้อลทั้งหลายในฝันผมดีกว่า.. อานั่น! เมลตี้ในชุดปกกะลาสี โอ้ววว แอบเก็นกกน.สีขาวบริสุทธิ์พองาม อ้ะ! เมลตี้ในชุดนางฟ้าสีขาว โอ้~ แอบแวบเห็นอันเดอร์แวร์สายเดี่ยวลายลุกไม้สีม่วง และแทบคาดสีดำ อ้า~ สวรรค์ชัดๆ

"ปึง!" ขณะที่บรรดาเมลตี้ในเวอร์ชั่นต่างๆของผมกำลังเรียงรายออกมาด้วยชุดคอสเพลย์ขั้นต่างๆ ใกล้ระดับขั้นเทพแล้วแท้ๆ เสียงมารอะไรสักอย่างที่ทุบลงมาบนโต๊ะเหนนือหัวผมอย่างแรง ผมเงยหน้าขึ้นมองอย่างเซ็งจัดในอารมณ์ แล้วก็พบเข้ากับใบหน้าแสนคุ้น

"นายจะมาหลับ รึมาเรียนห๊ะ! ยามาชิตะ!!" เสียงทุ้มตวาดแวดใส่ผมอย่างไม่ห่วงสวัสดิภาพแก้วหูผมซักนิด ผมกลอกลุกตาอย่างเบื่อหน่าย ก่อนที่จะตอบออกไปอย่างเหนื่อยหน่าย
อคานิชิ จิน หัวหน้าห้องที่พว่งตำแหน่ง หนุ่มที่สาวๆยาอกกุ๊กกิ๊กด้วยที่สุด และอันดับ1ของผลสอบทีฃั้งในโรงเรียนและในประเทศ จัดได้ว่าเป็นชายที่เพอร์เฟค หากอคานิชิคนนี้ยิ้มออก ไม่มีใครที่จะไม่หลง ไม่รัก ยกเว้น ยามาชิตะคนนี้ล่ะ -ไอ้คนน่ารำคาญ!-

"หนักอะไรนายไม่ทราบ? คุณหัวหน้า~"

ด้วยคำตอบแสนกวนโอ๊ยของร่างสูงตาโต ทำเอามือสวยกำแน่น เตรียมประเคนมันไปที่ปากอิ่มเจ่อนั่น ให้มันเจ่อกว่าเดิม แต่ร่างสูงทำได้เพียงแค่ยกมือเตรียมเหวี่ยงลงบนหัวทุยๆของไอ้คนที่นอนไม่รู้ร้อนรู้หนาวนี่ เสียงแหบทุ้มของเพื่อนสนิทเค้าก็เรียกไว้ก่อน

"จิน! มาเล่าเรื่องพี่สาวสุดสวาทคนเมื่อคืนให้กระจ่างดิ้ ปล่อยไอ้นั่นมันฝันถึงฟิกเกอร์สาวน้อยมันไปเหอะ!"

ร่างสูงพ่นลมหายใจออกมาอย่างขัดใจ ก่อนที่จะเดินลงส้นเท้าไปทางบรรดากลุ่มเพื่อนๆของเค้าที่นั่งหน้าสลอนรอฟังเรื่องเมื่อคืนของเค้ากะสาวออฟฟิสที่ไอ้พวกเพื่อนตาดีบางคนเห็นพากันเดินควงแขนกันเข้าโรงแรมอยู่อย่างตาเป็นประกาบวิบวับ

ขณะที่จินกำลังเร่าเรื่อง "ฉากร้อนบนเตียงหมุน" ในโรงแรมที่สาวเจ้าพาเค้าเข้าไปอยุ่นั้น สายตากลมโตของใครบางคนที่น่าจะหลับไปฝันเห็นบรรดาเมลตี้ในเวอร์ชั่นต่างๆ กลับนอนมองตาแป๋ว ก่อนที่จะถอนหายออกมาอย่างเซ็งๆ และค่อยๆหลับตาลงเพื่อจมความคิดตัวเองลงสู่บรรดาเมลตี้จังที่พากันขนขบวนคอสเพลย์มาไห้เค้าเคลิ้มเล่นอย่างสุขสรรหรรษา


+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+To be contineud+-+-+-+-+-+-+-++-+-+-+-+-+-+-+-+-

edit @ 28 Oct 2008 14:27:05 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

จร้า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมที่บล็อกเรานะsurprised smile
.
.
ปล.จิ๊กโซโลมาเผื่อเขาบ้างนะตัวเองcry

#2 By ดอกแอ้ © on 2008-01-19 16:25

จร้า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมที่บล็อกเรานะsurprised smile
.
.
ปล.จิ๊กโซโลมาเผื่อเขาบ้างนะตัวเองcry

#1 By ดอกแอ้ © on 2008-01-19 16:25

short fan-fiction