[Fic]Hungry (IV)

posted on 01 Mar 2008 18:15 by piengtavan in FIC, KAT-TUN, NEWS, TackeyTsuba, w-inds

Title:: Hungry
Cast:: KAT-TUN,NEWS,T&T,W-INDS

IV

"ไม่ว่านายอยู่ที่ไหน หากเดือดร้อนเรื่องอะไร เรียกฉันนะ แล้วฉันจะไปหา"

คำสัญญาที่ผมได้ให้คนที่สำคัญที่สุดไว้เมื่อนานมาแล้ว คนคนนั้น ผมเห็นเค้าเป้นคนรัก เป็นคนที่ผมรักมาก แต่ในสายตาเค้า ผมเป็นเพียวแค่เพื่อนเท่านั้น เพื่อนที่สำคัญของเค้า คนที่เค้าก็ให้สัญญาคำนี้กลับกับผมเช่นกัน

"นายก็เหมือนกัน ไม่ว่านายจะเดือดร้อนเรื่องอะไรก็บอกฉันนะ แล้วฉันจะไปช่วยนายถึงที่เลย" เสียงนุ่มที่แสนสบายหูกล่าวออกมาพร้อมรอยยิ้ม

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แสงตะวันยามเย็นสาดแสงอาบไล้พื้นโลกให้กลายเป็นสีแสดไปทั่วทุกแห่ง แต่บางครั้ง แสงที่สาดมานี่ก็กลับกลายเป็นสีแดงที่แสนน่าใจหาย สีแดงที่คลับคล้ายหยาดเลือดที่อาบชโลมไปทั่ว ดั่งวันนี้

ทันทีที่เสียงกริ่งบอกเวลาดังขึ้น ร่างหนาก็พลันยันกายลุกขึ้นแล้วสาวเท้าออกไปจากห้องทันที

"อะ อ้าว เฮ้ย! รอด้วยดิ้เว้ย ไอ้จิน!!" เสียงของเพื่อนทั้งสองแหกปากตะดกนโวยวายเรียกเพื่อนร่างหนาของตนไป พลางมือทั้งคู่ก้กวาดข้าวของลงกระเป่าอย่างเร่งรีบเพื่อให้ทันคนที่นำหน้าไปก่อน

...........................................................................................................................

แสงสีแดงที่สาดแสงในยามนี้ ทำให้จิตใจของจินเริ่มร้อนรน ขายาวก้าวพรวดอย่างเร่งีบ จุดหมายที่ร่งให้ถึงนั้นคือบ้านของเพื่อนคนสำคัญ ไม่คิดแม้แต่จะรอเพื่อนที่เหลือทั้งสอง ที่ตอนนี้ติดสปีดวิ่งตามมาในระยะกระชั้นชิด

"ไอ้จิน!!!  มึงรอกูด้วยดิ้!!! โอยย แฮ่ก แฮ่ก" เสียงตะโกนทักท้วงสลับกับเสียงหอบหายใจอย่งติดขัดที่เริ่มดังใกล้เข้ามา ทำให้จินเริ่มที่จะชะลอฝีเท้าลงบ้าง แต่ก็ยังคงเดินหน้าต่อไป

"ไอ้ยูเร็วเข้ามึง!!  ไอ้จินมันชะลอเท้ารอแล้ว เร็วเข้า!!!" เสียงทุ้มจากร่างสูงหัวสีสว่างตะโกนเรียกเพื่อนร่างเล็กที่ตอนนี้วิ่งแบบเป๋ๆให้เร่งสปีดตามให้ทัน ในขณะที่ตนเริ่มเข้าใกล้ร่างหนามากแล้ว ยูอิจิพยักหน้ารับอย่างคนขาดอากศ พลางสูดอากาศเข้าปอดแล้วเริ่มเร่งฝีเท้าตน

"จิน ทำไมต้องรีบขนาดนั้นด้วยล่ะ ทัตจังป่วยมากเลยเหรอ?" จุนโนะถามเสียงสออกมา เมื่อมาเดินในระดับเคียงข้างจินได้แล้ว

"ไม่รู้ ไม่มีโทรศัพท์โทรมาบอกอะไรเลย อยู่ๆก็หายไป มันแปลกๆ เลยเป็นห่วงน่ะ" จินตอบเสียงเครียดออกมาเบาๆ จุนโนะพยักหน้ารับรู้เงียบๆ

"เน่~ แฮ่ก...  ถ้าพวก... นายไม่อยากเดินรอ.... ก็ช่วยเอากูพาดบ่าไปด้วยเด้!!! กูเหนื่อยโว้ย!!" เสียงของยูอิจิที่โวยวายดังอยู่ข้างพลางลากขาเดินตามมาอย่างยากลำบากได้กระโดดพุ่งตัวขึ้นขี่คอร่างสูง จนจุนโนะหน้าคะมำ ร่างสูงเบ้หน้าเล็กน้อย ก่อนที่จะจับยูอิจิขึ้นขี่หลัง

"ตามไม่ไหวก็อย่าตามมาดิ้ แทนที่จะช่วย มันกลายเป็นตัวถ่วงนะ รู้มั้ยเนี่ย" เสียงทุ้มบ่นเบาๆออกมาพลางเบ้หน้าอย่างหน่าย

"เหอะ เอ็งไม่รู้ไรไอ้โนะ จะบอกไรให้นะเว้ย! นากามารุ ยูอแจน่ะ ถึงกำลังกายไม่ให้ แต่กำลังใจเต็มร้อยเว้ย!!! โด่!"คนคิ้วสวยพูดออกมาอย่างภาคภูมิใจ พลางยืดอกทำท่าประกอบซะจนน่าหมั่นใส้ ทำเอา แวบนึงจุนโนะแทบอยากปล่อยให้ร่างที่เค้าแบกอยู่ลงไปนั่งตูดกระแทกกับพื้นซะเต็มประดา แต่ก็ทำได้แค่ครางรับรู้เบาในลำคอ ขณะที่จินหัวเราะร่ากับคำพูดของเพื่อนสนิทตนออกมา

......................................................................................................................................

เมื่อทั้งสามมายืนอยุ่ที่หน้าบ้านของคนที่ตนตั้งใจจะมาหา คำแรกที่แวบเข้ามาในหัวของทั้งสามคือ "แหลกราน"

จินที่เห็นสภาพบ้านที่เรียกได้ดังนั้น ขายาวก็ก้าวกระโดดข้ามรั้วบ้านเข้าไปทันที มือแกร่งผลักบานประตุที่จะหลุดมิหลุดแหล่ออกไปให้พ้นทาง และพุ่งตัวเข้าไปในตัวบ้านอย่างรวดเร็ว

จุฯโนะเห็นดังนั้นก็ย่อตัวให้ยุอิจิลงและเปิดประตุรั้วตามจินเข้าไปด้วยพร้อมกันกับยูอิจิ ทั้งสองตามเสียงโครมครามที่ดังขึ้นตลอดทางจนพบจินที่นั่งกองอยู่กับพื้นห้องชั้นสอง ทันทีที่มั้งสองได้เห็นสภาพห้องก็ใจหายตามกัน เพราะ นอกจากหน้าต่าง ประตูจะถูก หัก ถูกพังแล้ว ยังมีรอยเลือดเปรอะเปื้อนอยู่เป็นจุดๆ

"จิน... ทัตจัง...." เสียงทุ้มของร่างสูงเอ่ยออกมาอย่างขาดห้วงเพราะอาการตกใจในสิ่งที่เห็น

"มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย!!" เสียงทุ้มที่ค่อนข้างแหลม ตะโกนโวยวายออกมาเมื่อเห็นสภาพห้อง

".................." ไร้สิ้นเสียงคำพูดใด ออกมาจากปากของร่างหนาที่นั่งกำผ้าเปื้อนเลือดไว้แน่น มีเพียงแต่แววตาที่ฉายออกมาให้เห็นถึงความโศกเศร้า และโกรธแค้น

ยังไม่ทันที่มั้งสามจะทำอะไรต่อ เสียงแหลมของชายคยหยึ่งก็ดังขึ้นมาทางด้านหลังของยูอิจิ พร้อมกับร่างเล็กของยูอิจิ ที่กระเด้นเข้ามาในห้องจากแรงถีบที่เท้าของผู้มาใหม่

"ว้าว ว้าว  อะไรกันเนี่ย ของเล่นเก่าเพิ่งส่งไป ของเล่นใหม่ก็มาทันที ช่างดีอะไรอย่างนี้น้า~"

ชายที่เข้ามาใหม่พูดด้วยเสียงที่แหลมสูงเสียงดัง พลางปรบมือชอบใจซะเต็มประดาที่เห็นพวกจินที่รีบเข้าไปประคองยูอิจิที่ตอนนี้ เริ่มมีเลือดไหลออกมาจากริมปาก จินเมื่อได้ยินสิ่งที่ชายคนนั้นพูด ดวงตาก็วาบแสงขึ้นมา ร่างหนาพุ่งตัวเข้าคว้าคอร่างมาใหม่ ก่อนที่จะประเคนหมัดหนักๆส่งไปอย่างเต็มกำลัง แต่ยังไม่ทันที่กำปั้นจะถึงใบหน้านั้น มือแกร่งจากใหนซักที่ก็เข้ามาปัดขวาง พลางท้องน้อยตนก็โดนกำปั้นของอีกฝ่ายเข้าจังๆ จึงทำให้ร่างหนาทรุดตัวลงไปนั่งกองอยู่แทบปลายเท้าผู้เข้ามาใหม่

"อ้า~ ยามะจังมาตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย?" ชายที่เข้ามาใหม่ทักเอ่ยชายหนุ่มอีกคนที่ส่งสายตาเหยียดมองมาทางจินที่นั่งคู้ตัวอยู่กับพื้น ก่อนที่จะหันไปตอบคำถาม

"เมื่อกี๊น่ะแหละ ว่าแต่... ไอ้พวกนี้นี่ใครกันน่ะ?" เสียงทุ้มที่ดังออกมาจากชายหนุ่มหน้าใหม่ ช่างไม่เข้ากับใบหน้าที่หวานใสแม้แต่น้อย และใบหน้านั้น ก็ช่างไม่เข้ากับร่างกายที่กำยำแม้ซักนิดเช่นกัน ชายหนุ่มเสียงแหลมยักใหล่ตอบกลับไปว่า ไม่รุ้ พลางส่งรอยยิ้มทะเล้นไปให้

"ไม่เห็นต้องรู้เลย เรื่องนั้นน่ะ รู้แค่ว่า... ตอนนี้เรามีอะไรเล่นฆ่าเวลารอเรียวก็เท่านั้นแหละ" ร่างสูงได้ยินดังนั้นก็ส่งยิ้มมุมปากกลับมาให้

"นั่นสินะ โคคิ ว่าแต่ เราจะเล่นอะไรกันดีล่ะ??" ชายที่ชื่อโคคิกอดอกยืนครุ่นคิดเพียงครู่ก็เอื้อมมือมาดึงจินให้ยืนขึ้น

"บันจี้ก่อน เรียกน้ำย่อ..."

"ไม่ต้องเล่นอะไรทั้งนั้นแหละ ปล่อยเค้าไปซะ!" ยังไม่ทันที่โคคิจะพูดจบ เสียงทุ้มของชายร่างเล็กหน้าดุก้ดังขึ้นขัด ทำให้โคคิเบ้หน้าอย่างเสียดาย แต่ก้ยอมปล่อยจินไป แต่ทางฝ่ายจินนั้น กลับเดินดุ่มๆเข้าไปกระชากคอเสื้อร่างเล็กที่เพิ่งเข้ามาใหม่แทน พลางกระโชกคำถามใส่ใบหน้าดุนั้น

"แกเอาทัตซึยะไปไว้ไหน!!!" เรียวที่ได้ยินคำถามนั้นก็แค่นยิ้มส่งให้ ก่อนที่จะดึงใบหน้าคมของจินเข้าไปใกล้

"สายรุ้ง" เสียงทุ้มที่ดังขึ้นเบาๆจากปากบาง และดวงตาโศกที่แฝงแววหยิ่งทระนง กับรอยยิ้มบางจากปากบางที่มีใฝเม้ดเล็กแต้มอยู่ที่ริมฝีปากข้างขวา นั่นคือสิ่งที่จินสามารถรับรู้ได้ ก่อนที่สติจะหลุดลอย และล่วงลงสู่ความมืดมิด

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*To be continued*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*

edit @ 28 Oct 2008 14:28:41 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

ช่วยมาอัพต่อทีค่ะ ชอบเรื่องนี้ที่มันไม่หวานเลี่ยน

แล้วก้อไม่เหมือนใครดีอ่าคะ

#2 By DEME (58.9.9.173) on 2008-03-25 11:55

ชักจะยังไง

ตกลงใครคู่กับใครครับท่าน
embarrassed

ตอนนี้ทัตจังอยู่กะเมะใช่มั้ย

อืม..เดาตอนหน้าไม่ออกเลยแหะsad smile
แต่งเก่งจังน้า..วันหลังสอนมั่งสิ แหะๆconfused smile

#1 By คนเถื่อน (118.172.165.61) on 2008-03-16 14:50

short fan-fiction