[sf or Fic]What About We That Call-JxUe-02

posted on 22 Mar 2008 19:04 by piengtavan in KAT-TUN, NEWS
Title::What about we that call?
Cast::Jin Akanishi x Tatsuya Ueda

02

เป็นแบบนี้มากี่ปีกันแล้วนะ?? ตั้งแต่ที่จินยังไม่มีใคร จนตอนนี้ จินมีคนที่ครอบครองหัวใจแล้ว ความสัมพันธ์แสนทุเรศ ที่เรียกว่า "เพื่อนนอน" ยังไม่อาจจบลง เพราะหัวใจเค้าเองใช่มั้ย??

คนที่เริ่มคือเค้า ดังนั้น คนที่จบ ควรเป็นตัวเค้าเอง.... สินะ

-----------------------------------------------------------------------

เมื่อร่างสูงออกมาจากห้องน้ำ และเจอกับความว่างเปล่าภายในห้องกว้างก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนที่จะเดินไปทิ้ตัวลงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน ใบหน้าหล่อ มองเหม่อไปบริเวณที่ร่างบางเคยนอนหอบอยู่ ก่อนที่จะเคลื่อนตัวไปฝังจมูกโด่งลงที่นั่นและสูดหายใจเข้าลึกๆ กลิ่นน้ำยาซักแห้งปนกับกลิ่นความร้อนจากตู้อบผ้าทำเอาจินหน้านิ่วออกมาอย่างหงุดหงิดใจ

"แม้แต่กลิ่นกาย ก็ไม่หลงเหลือเลยนะ" เสียงทุ้มพูดขึ้นจมูกออกมาเบาๆ ก่อนที่จะปล่อยสติตนล่วงลงสู่ห้วงแห่งความฝันอีกครา

........................................................................................................

ที่อพาร์ทเม้นสีอ่อนอีกที่ ขาเรียวก้าวเข้าลิฟต์สีเงินและยื่นนิ้วไปกดหมายเลขในชั้นที่ตนอยู่เบาๆ เพียงไม่กี่อึดใจ ลิฟต์ที่เคลื่อนที่อยู่ก็หยุดลง และประตูสีอลุมิเนียมก็เปิดออก ร่างบางก้าวฉับออกมาและมุ่งหน้าตรงสุ่ห้องพักตนทันที

ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป ร่างบางก็ถูกแรงจากมือเรียวดึงเข้าไปในห้องและปิดประตูตามหลังอย่างรวดเร็ว ร่างบางถูกลากหวือเข้ามากอดแน่นอย่างแสนรัก และแสนหวง

"กลับมาแล้วเหรอ? ทัตจัง" เสียงใสพูดออกมาอย่างร่าเริงตามประสาตน ก่อนที่จะฝังจมูกโด่งลงไปที่แก้มใสและสุดหายใจเข้าแรงๆหนึ่งที

ใบหน้าสวยนิ่วขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่จะใช้มือตนแกะมือเรียวนั้นออกจากตัวตน

"คาเมะ บอกกี่ทีแล้วว่าอย่าเข้ามาในห้องโดยพลการน่ะ ห๊ะ!" เสียงนุ่มกล่าวตำหนิร่างเล้กอกมาหนึ่งที ก่อนที่จะเดินไปนั่งที่โซฟาตัวโปรดอย่างเหนื่อยล้า ร่างบางเอนกายนาบไปกับพนักพิงนุ่ม แหงนใบหน้าหนุนพนักพิงนั้นหลับตาลงก่อนที่จะค่อยพ่นลมหายใจออกมาอย่างอ่อนล้า.... ทั้งร่างกาย และจิตใจ....

คาเมะที่มองดูการกระทำของร่างบางอยู่นั้น วางแก้วน้ำเบาๆไว้ตรงหน้าร่างบาง แล้วดึงร่างนั้นเข้ามากอดเบาๆอย่างอ่อนโยน

"ไปหาจินมาเหรอ?" เสียงใสนั้นถามขึ้นมาเบาๆ ใบหน้าสวยเหลือบเหมืองดวงหน้าคมก่อนที่พยักหน้าออกมา เมื่อร่างเล็กได้คำตอบก็ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยๆ และกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นกว่าเดิม พลางโยกตัวไปมาเบาราวกับขับกล่อม ร่างในอ้อมกอดนี้...

"หากมันเหนื่อยนักก็หยุดบ้างดีมั้ย?? อะไรที่มันฝืนเกินไป สุดท้าย มันจะแตกสลาย ไม่เว้นแม้แต่ร่างกายหรอกนะ ทัตจัง" เสียงใสของคาเมะกระซิบเอ่ยออกมาเบาๆที่ใกล้หูนิ่ม ก่อนที่จุมพิตปลอบโยนลงที่หน้าผากมนของทัตซึยะ

"อื้มม" ร่างบางที่เอนกายตนอยู่ในอ้อมกอด ครางขานรับรู้ออกมาจากในลำคอ ก่อนที่จะหลับตาลงแล้วซุกใบหน้าลงกับอ้อมอกของร่างเล็ก

ทั้งคู่ตกอยู่ในความเงียบแห่งยามราตรี คนหนึ่งครุ่นคิดคำนึงถึงสิ่งที่ตนก่อ คนหนึ่งครุ่นคิดคำนึงถึงปัญหาของคนที่ตนห่วง แต่แล้วจู่ๆ ร่างบางก็ดันตนออกจากอ้อมอกคามเลกขึ้นนั่งตัวตรง ตาคมมองเหม่ออกไปที่ด้านนอกหน้าตาไปที่ท้องฟ้า มืดครึ้มเพียงครู่ ก่อนที่จะหันกลับมามองใบหน้าใสที่จ้องตนอยู่อย่างห่วงใย

"คาเมะ... ฉันตัดสินใจแล้วล่ะ... ฉัน... จะไม่ไปพบจินอีก จะบอกเลิกความสัมพันธ์ทุเรศนี่ซะ!" เสียงนุ่มกล่าวออกมาแม้จะแผ่วเบา แต่กลับดูหนักแน่น อาจจะเป็นเพราะประกายตาที่ส่งมาให้ร่างเล็กตรงนี้ได้เห็นด้วยล่ะมั้ง

คาเมะตาโตกับคำพูดบอกกล่าวของทัตซึยะ ในขณะที่ร่างเล็กกำลังคิดหาทั้งคำพูดและคำถาม แต่เมื่อมองไปที่ใบหน้าสวยที่มุ่งมั่น และแววตาที่ประกายกล้านั้นแล้ว ปากบางก็คลี่ยิ้มออกมาบางๆ และคว้าตัวทัตซึยะมากอดแน่นอีกครั้ง

"ฉันจะอยู่เป็นกำลังใจให้นะ ไม่ว่าทัตจังจะตัดสินใจทำอะไร ฉันจะอยู่เป็นเพื่อนตลอดไป" เสียงใสกล่าวออกมาอย่างร่าเริงก่อนที่จะระดมพายุจุบให้เป็นขวัญกำลังใจในแบบที่ตนกล่าว ใบหน้าสวยยิ้มกว้างออกมากับคำพูดของร่างเล็กที่กอดตนอยู่ ก่อนที่จะระเบิดหัวเราะออกมาเมื่อ คาเมะเริ่มไซร้ใบหน้าไปตามจุดอ่อนของตนที่ลำคอ

...................................................................................................

ผลั่ก! เสียงร่างกายของร่างสูงกระทบกับพื้นห้องอย่างดัง ใบหน้าหล่อ ผงกหัวขึ้นมามองหาสาเหตุ และก็พบร่างสูงอีกคนที่ยืนจังก้าอยู่อีกฟากของเตียงที่เพิ่งยกเท้ากลับมายืนตามเดิมหมาดๆ เรียวคิ้วขมวดแน่น ก่อนที่ดีดตัวลุกขึ้นมาอย่างไม่สบอารมณ์ที่ตนโดนขัดขวางการพักผ่อน มือแกร่งเอื้อมมากระชากคอเสื้ออีกฝ่ายแต่ยังไม่ทันที่จะได้ไซโคเสียงใส่ตามที่ต้องการ บรเวณท้องน้อยก็โดนกำปั้นลุ่นๆตุ๊ยเข้าไปจังจนต้องลงไปนั่งกอง

"กะ... แก .. ทำอะไรวะ!" เสียงทุ้มเอ่ยออกมาอย่างอยากลำบาก เพราะความรู้สึกจุกและเจ็บ

"เจ็บมั้ยล่ะ?" เสียงทุ้มอีกเสียงถามกลับออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบ

"เจ็บดิ่วะ ถามมาได้!" เสียงทุ้มของจินเริ่มค่อยๆปรับให้มาพูดตามปกติได้ดังเดิม ร่างสูงพิงหลังตนว้กับเยงพลางหอบหายใจหนักๆ เพื่อระบายความจุก

"เออ แต่ให้รู้ไว้ว่า ทัตจังน่ะ เจ็บกว่าแกหลายเท่า" ร่างสูงอีกร่างเดินมาทิ้งกายนั่งลงที่บนเตียงข้างๆจิน

"เกี่ยวอะไรกับทัตซึยะ" ใบหน้าหล่อนิ่วหน้าขึ้นเมื่อได้ยินร่างสูงอีกคนพูดถึงคนที่ตนเพิ่งกอดไปเมื่อไม่กี่ชม.ที่ผ่านมา...

"หึ ไอ้ซื่อบื้อ ก็ยังซื่อบื้ออยุ่วันยังค่ำ แกไม่ต้องถามอะไรมากหรอก เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็รู้" ร่างสูงอีกร่างเมื่อกล่าวจบก็ลุกขึ้นเดินออกไปนอกห้องทันที

"ห๊ะ!? อะไรของแกวะเฮ้ย! ไอ้โทโมะ! กลับมาพูดให้กระจ่างซิเว้ย!! " เสียงทุ้มของจินตะโกนไล่หลังพลางยันตัวลุกขึ้นอย่างเร็ว เท่าที่ร่างกายจะอำนวย แต่ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่

"แล้วคืนนี้ไม่นอนนี่เรอะ!!" จินเดินกะเพลกตามร่างสูงอีกร่างมายืนพิงตรงขบประตูห้องนอน เมื่อเห็น โทโมฮิสะหยิบแจ๊กเก็ตตัวโปรดของตนเตรียมออกไปข้างนอก โทโมฮิสะหันมามองใบหน้าจินแบบเอือมแล้วสั่นหน้า

"ไม่เอาว่ะ ฉันไม่อยากนอนทับที่ใคร" เสียงทุ้มเอ่ยออกมานิ่ง ก่อนที่เผ่นแผล็วออกจากห้องเพื่อหนีเสียงตะโกนไซโคด่าจากจิน

"ไอ้!!! โว้ย!!!!! ทัตซึยะยังไม่ตายนะว้อย ไปตาโตปากเสีย!!!!"

-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+ To Be Continued +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+

edit @ 28 Oct 2008 14:30:22 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

ถ้ายังไม่ได้อ่านตอนล่าสุดจะแอบคิดว่าเป็นทั้งจินดะและคาเมดะนะเนี่ย 555

ทำไมพาร์นี้มะพีแมนฟระ เหอะๆ

#5 By sweetzoda on 2009-02-11 22:03

มะพีถีบจินเบาไปไหม พี่จะให้เรียวจังไปช่วย ( อิ อิ )

จินบ้าที่สุดเลย.....

สมแล้วที่โดนมะพีว่า สะใจอ่ะ

แล้วรีบมาต่อนะ จะดูซิว่าถูกทัตจังไม่สนใจจะทำยังไง

สู้ ๆ ๆ จ๊ะน้องเฮ พี่รออ่านจ๊ะ

#4 By AiYuki (203.146.150.36) on 2009-01-20 16:36

oh!!!!!! jin x uedacry cry cry sad smile sad smile open-mounthed smile open-mounthed smile

#3 By Gee_Kei on 2008-04-07 18:43

แง๊ว เกือบหลุดไม่ได้อ่านเรื่องนี้....

ฮิ้ว...น่าสนุกมากๆค่า *0*
เอ้ ต้องกำลังเข้าใจอะไรจินผิดอยู่แน่ๆเลย แล้วรู้สึกไปเองหรือป่าว ว่า เมะ น่าอยู่เบื้องหลัง...ชอบบบบ ดูร้ายดิ อิอิ

รอเรื่องนี้นะค่ะ (ความจริงก็รอทุกเรื่องแหละ ^^)

#2 By Hanabi on 2008-04-05 21:33

สนุกๆ

ชอบคู่นี้ big smile

จะอีกยาวมั้ยเนี่ยembarrassed
อยากรู้ๆ
มาต่อเร็วนะคร้าบบบ
(ยกมือไหว้)big smile

#1 By คนเถื่อน (118.172.164.46) on 2008-03-24 11:11

short fan-fiction