[SF] Idol Part Dubble-T

posted on 09 Dec 2008 20:06 by piengtavan in KAT-TUN, SF

Title:: Idol

Part :: Dubble-T 

อารัมภบท

เคยคิดบ้างเหมือนกัน ว่าซักวัน จะมีแฟนเป็นดารา

แล้วมาวันนี้ มันดันทะลึ่งมีจริงๆซะอีกแน่ะ... น่าขำดีชะมัด

แต่ที่น่าขำมากกว่านั้นนะ... ผมดันเป็นทหารรับจ้างไงล่ะ ฮ่ะๆ

---------------------------------------

  ความสงบยามค่ำคืนที่เริ่มปกคลุมลงมาตั้งแต่ช่วงหััวค่ำของฤดูหนาว เริ่มแผ่กระจายไปทั่วทุกพื้นที่ เว้นก็แต่ย่านเริงรมณ์ที่ยังคงครื้นเครงไม่แพ้ยามกลางวันแม้ซักน้อย

 หน้าร้านโฮสเตสขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง ชายฉกรรจ์กลุ่มย่อมกำลังส่งเสียงโหวกเหวกอยู่หน้าร้าน ราวกับจะแข่งกับเสียงดนตรีที่ดังแว่วมาจากผับฝั่งตรงข้าม

"โคคิ~ นายจะรีบปายหนายยยอ้า~ ปายต่อกานกาบพวกฉานเท้อออ" เสียงยานคางอ้อแอ้ที่ดังมาจากชายหนุ่มครึ้มเคราที่ยืนเกาะไหล่โคคิ ไว้เพื่อการทรงตัว และรั้งร่างสมส่วนนี้ไว้ในตัว

"ผมง่วงมากจริงๆนะเนี่ย ยามาดะซัง ปล่อยผมเหอะ เนี่ย พวกเซย์ซังก็ยังอยู่ ไปต่อกับพวกเค้าเหอะครับ" โคคิว่าพลางพยายามแกะมือแกร่งที่เกาะตัวเค้าได้เหนียวหนึบราวตุ๊กแก ให้ออกจากไหล่ตนอย่างทุลักทุเล ก่อนที่จะพยายามพยุงกายชายหนุ่มรุ่นพี่ไว้ไม่ให้ล้มลงไปนั่งกองกับพื้น

"นายไปเหอะ เดี๋ยวไอ้เจ้้าไทกินี่พวกฉันจัดการเอง" เสียงทุ้มห้าวดังมาจากชายหนุ่มอีกคนที่ยืนขมวดคิ้วมองการกระทำของยามาดะ โทกิ อยู่นานพอควร ก่อนที่จะตัดสินใจยื่นมือเข้ามาช่วยรุ่นน้องที่กำลังโดนเพื่อนตนยื้อไว้ด้วยเรี่ยวแรงที่ไม่ค่อยจะสมประกอบเสียเท่าไหร่

โคคิที่เห็นรุ่นพี่ที่ตนเคารพยื่นมือเข้ามาช่วยกผงกหัวขอบคุณให้หนึ่่งที ก่อนที่จะพยุงกายของไทกิส่งให้ชายหนุ่งผู้นั้น

"ขอบคุณนะครับ ทาคาริซัง" ร่างสมส่วนก้มหัวพร้อมกล่าวขอบคุณชายหนุ่มอีกครั้งก่อนที่จะหันกายแล้วเดินจากมา

"มุกแกล้งเมาแล้วทำมึนท่าจะใช้ไม่ได้กับเ้จ้านี่นะ ไทกิ"  เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นมานิ่ง หลังจากที่เห็นแผ่นหลังของโคคิห่างไปไกลแล้ว 

"เพราะนายมันยุ่งไม่เข้าเรื่องน่ะแหละ เซย์" ไทกิกล่าวโต้ออกมาทันควัน ก่อนที่จะสะบัดกายออกจากการ จับกุมของชายร่างใหญ่ โดยไม่เหลือวี่แววของคนที่เมาหัวราน้ำเมื่อครู่อยู่เลยซักนิด ก่อนที่จะเดินกลับไปในร้านที่เพิ่ิ่งออกมา

ทางด้านชายหนุ่มที่ชื่อว่าเซย์ก็หาได้สนใจกับท่าทางกระฟัดกระเฟียดนั้น ร่างสูงใหญ่ยักไล่ครั้งหนึ่งเบาๆ ก่อนที่จะเดินไปโอบไหล่ของไทกิที่ยืนรอหน้าหงิกอยู่หน้าหงิกอยู่หน้าร้านแล้วจากนั้นทั้งคู่ก็พากันเดินหายเข้าไปในร้านโฮสคลับ

------------------------------------------------------------------------------

โคคิเดินฮัมเพลงเบาๆซึมซับไปกับความเงียบสงัดยามค่ำคืนอย่างเพลิดเพลิน ใบหน้าคมสันเงยขึ้นมองท้องฟ้าที่เห็นดวงดาวชัดกระจ่าง ก่อนที่จะเผยรอยยิ้มน้อยๆออกมาที่มุมปากอย่างพึงพอใจ แต่แล้วเสียงเอะอะจากทางด้านหลังก็ดังขึ้นขัดอารมณ์สุนทรีย์ของร่างสมส่วน

ใบหน้าคมสันละจากท้องฟ้าแล้วหันไปตามทิศของเสียง ลมหายใจถูกพ่นออกมาอย่างหงุดหงิด เมื่อเห็นภาพที่เกิด ขึ้นตรงหน้า

 

"เฮ้อ~ ... ไม่ว่าจะสมัยไหน หรือที่ไหนๆ มันก็ยังมีพวกงี่เง่าแบบนี้อยู่ซินะ" เสียงแหลมเล็กพึมพำกับตนอย่างเหนื่อยหน่ายออกมาเบาๆ

----------------------------------To be contineued---------------------------------------------------

 

edit @ 10 Dec 2008 20:37:14 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

tJmusa <a href="http://bucxohuhuxgn.com/">bucxohuhuxgn</a>, pbnfourtlnoo, [link=http://acchyuwzfjfg.com/]acchyuwzfjfg[/link], http://gjckhzfjlwhm.com/

#3 By VnfYPOXmJaePk (103.7.57.18|178.32.219.156) on 2013-03-27 06:55


ไม่ได้เเระ ๆ ต้องตามไปอ่านตอนต่อไป

อ๊ากพี่คิ เมะหรือ เคะวะนั่น

#2 By smiledox on 2009-04-09 20:12

oh what is it?? dubble T ??... you mean (ka)T-T(un) ????!!! OHHH

ปล เค้ากำลังมึนๆอ่าตัว ฮ่าๆ

#1 By Hanabi on 2008-12-15 18:08

short fan-fiction