Dreanming ... -Intro- Keita x Jin

posted on 04 Nov 2009 23:23 by piengtavan in FIC, KAT-TUN, NEWS, w-inds

Title : Dreanming ...
Main Cast : W-inds,KAT-TUN Tomohisa Yamashita , Ryo Nishikido
Guest :T&T

warning:: หลังจากพิจารณาแล้ว คำพูดบางคำที่เขียนลงไป ตามพิจารณาของเฮแล้ว คืดว่า มันก็แรงพอควร เพราะงั้น เรทเรื่องนี้ทางคำพูด อาจจัดได้ในทาง NC15 - NC17 โปรดกรูร่ระวังระไวในตัวท่านเองด้วย

 

เตือนด้วยรัก ขอบคุณที่มาเยี่ยมชม โดย ไอ้เฮ

 

-Intro-

 

เคตะ ทาจิบานะครับ เพศชาย เป็นปุถุชนคนธรรมดาที่มีชีวิตเรียบง่ายมา18ปีแล้วครับ... แต่ว่านะ ... ในความเรียบง่ายในชีวิตที่แสนธรรมดาของผมน่ะ มันมีความไม่ธรรมดาแฝงอยู่มาสามปีแล้วล่ะ คือว่า ...ทุกคืนในฝันของผมจะมีคนหนึ่งปรากฏตัวอยู่เสมอ คนคนนั้นเค้าเป็นผู้ชาย และผมกับเค้าน่ะ... กำลังมีเซ็กส์กัน ... ใช่ ผมฝันว่าผมร่วมรักกับผู้ชายคนหนึ่ง ผมไม่รู้ชื่อ ไม่เห็นหน้า หน้าตาเค้าที่อยู่ในความทรงจำผม มันช่างเลือนลาง สิ่งที่เหลือทิ้งไว้เป็หลักฐานว่าผมฝันถึงเค้าคนนั้น คือ จังหวะการเต้นของหัวใจที่ถี่รัวของผม และความทรงจำเกี่ยวกับดวงตาเยิ้มฉ่ำที่ส่งมาให้จากตาคมที่หางตาตกเล็กน้อยและรอยใฝเม็ดเล็กที่หางตาข้างขวา

และคราบน้ำกามที่เปรอะเปื้อนเต็มกางเกงนอนของผม ...

แม้มันจะน่ารังเกียจและกระดากกับการฝันเปียกคากางเกงนอนทุกวันในอาทิตย์แรกของเมื่อสามปีที่แล้ว แต่ไม่นาน ผมกลับปรับตัวเข้ากับมันได้จนมันกลายเป็นกิจวัตรในชีวิตผมไปเสียแล้ว ...

น่าแปลก ที่ผมไม่ได้รู้สึกรังเกียจการมีอะไรกับผู้ชาย ทั้งที่ผมก็เป็นผู้ชาย และผมก็ไม่ได้เป็นเกย์ ...
ผมมาลองนั่งคิดถึงในคนแรกที่เค้าได้มาปรากฏในฝันของผม ผมไม่ได้รังเกียจที่เค้าเป็นผู้ชาย ผมแค่รู้สึกแปลกใจ และก็อายที่ฝันเปียกเท่านั้น แต่ต่อมา แทนที่ผมจะรู้สึกเฉยๆหรือไม่ก็ลืมไปซะแต่กลายเป็นว่า ผมต้องการเค้าเหลือเกิน โหยหา ... น่าจะใช้คำนั้นมากกว่าต้องการนะ ผมว่า ....


ทุกคืน ตั้งแต่คืนแรกจนถึงวันนี้ สิ่งที่ผมจำได้ดีมากกว่าสิ่งใดคือดวงตา และริมฝีปากแดงของเค้า ...
เพียงแค่หลับตา ภาพนัยต์ตาหวานเชื่อมก็ปรากฏขึ้นมาได้ทันที หางตาตกที่มีเม็ดใฝเม็ดเล็กแต้มอยู่นั้นถูกหยาดน้ำตาเม็ดใสใหลลากผ่านบางๆ ก่อนที่จะพริ้มหลับลงยามเมื่อผมดุนดันเข้าไปข้างใน ปากแดงฉ่ำที่ผมรู้สึกได้ถึงความหวานฉ่ำแม้จะได้ลิ้มลองรสมันผานเพียงมโนภาพในฝนก็ตาม นิ้วเรียวที่ยึดจับใหล่ของผมไว้มั่น ก่อนที่จะจิกฝังเล็บลงเพื่อระบายอารมณ์เสียวซ่าน และความเจ็ปปวดที่มาพร้อมความสุขอย่างน่าหลงใหล และฟันคมที่กัดลงที่ลาดไหล่ผมเมื่อยามที่ความสุขที่ถูกกดไว้กลั้นไม่อยู่และระเบิดมันออกมา เปรอะเปลื้อนไปทั่วหน้าท้องทั้งของเค้าและของผม และผิวสีงาช้างแม้ไม่ขาวผ่องอย่างผู้หญิงแต่ก็นวลตาน่ามองน่าหลงใหลจนไม่อาจละสายตาเมื่อถูกพรมไปด้วยหยาดเหงื่อที่เกาะพราวเต็มกาย ....


และสิ่งสุดท้าย ที่ผมจำได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ผมได้พบก็คือ รอยยิ้ม ...
รอยยิ้มที่ส่งให้ผม สวย ผมพูดได้เพียงแค่นี้
แต่ทุกครั้งก่อนที่ผมจะเอ่ยคำบอกรักเค้าในฝันนั้น ทุกครั้งไป ผมจะต้องตื่นขึ้นมาทุกครั้ง ...

ผมไม่เคยได้บอกรักเค้า และผมก็ไม่เคยได้ยินคำพูดบอกรักผมจากเสียงครางหวานๆของเค้าเลย ...

เป็นอย่างนี้ทุกครั้ง ทุกค่ำคืน จนผม ปวด ใจของผมเริ่มเจ็บปวดจากการโหยหา ...
ผมเคยคิดออกตามหาเค้าหลายครั้ง และทุกครั้ง ความคิดหนึ่ง ก็จะมาหยุดมันเอาไว้ ความที่ว่า "เค้าจะมีจริงหรือ?" ... ใช่ เค้าคนนั้นของผม มีอยู่จริงมั้ย? พอคิดได้แค่ยี้ หัวใจของผมก็ปวดแปลบขึ้นมาทันที จนบางครั้ง มันก็เล่นเอาน้ำตาผมร่วงเลยก็มี แต่แม้ผมจะถูกความคิดที่มีเหตุผลของผมเบรกซะจนใจผมแฟ่บ แต่ผมก็อดไม่ได้ทุกครั้งที่ออกไปข้างนอกบ้านที่จะมองไปรอบตัวราวกับหาใครซักคน หรืออะไรซักอย่างอยู่เสมอ ...

ผมไม่เคยเชื่อในโชคชะตา ไม่เคยเชื่อในคำว่าปาฏิหาริ์ย ไม่เคยเชื่อว่าพระเจ้ามีอยู่จริง

แต่บางครั้ง และในปีนี้นั้นบ่อยครั้ง ผมเริ่มภาวนา ผมภาวนาต่ออะไรก็ได้ ที่สามารถทำให้ผมได้ว่า "หากเค้าไม่มีอยู่จริง ก็จงขอให้หายไปจากความฝันผมเสียที" ผมเจ็บจนเกินทนแล้วสำหรับความรัที่ผมสามารถเรียกมันได้ว่าลมๆแล้งๆ ... มันน่าหัวเราะเกินไป แต่ถ้าจะหัวเราะ ผมคงจะหัวเราะทั้งน้ำตาแน่ๆ ...

พระเจ้าครับ อย่าใจร้ายกับผมนักเลย หากโกรธเคืองที่ผมไม่เคยเชื่อในสิ่งใดนอกจาตัวผมล่ะก็ ตอนนี้ผมสำนึกแล้ว หวังว่าท่านจะเห็นใจ อย่างน้อย ก็บอกผมหน่อยก็ได้ว่าเค้าน่ะ มีอยู่จริง ...

------------------------------------------------------------------------------------------

    ผมจิน อคานิชิครับ หนุ่งฮ๊อตวันรุ่นสดใส ไฟแรง ขอแถมตามมาติดๆคือความเซ็กส์ซี่ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ เป็นเพลย์บอยวัยใสกิ๊ง อายุ18 ทั่วไปที่มีสาวๆทั้งรุ่นเล็กและใหญ่มารุมตอมเป็นธรรมชาติของปุถุชนคนหน้าตาดีระดับเทพฯทั่วไป แต่อาจจะมีเกินหน้าคนอื่นเค้าเล็กน้อยบ้างอะไรบ้าง แต่ๆใครก็อภัยให้ผมได้ทั้งนั้นแหละครับ เพราะผมมีปฏิสัมพันธ์ที่จัดว่ายอดพอควร ไม่ได้โม้นะ ผมน่ะ ป็อปทั้งในหมุ่ผู้หญิงและผู้ชายเลยล่ะ! ...แต่ก็นะ ไอ้ในความเป็นธรรมชาติของผมน่ะ มันก็มีเรื่องผิดธรรมชาติมากับเค้าบ้างเหมือนกันล่ะ ... เรื่องมันเกิดมาสามปีได้แล้วล่ะ ....

ผมน่ะ ทุกคืนในความฝันของผม ผมฝันว่าผมกำลังมีเซ็กส์กับผู้ชายคนหนึ่ง แล้วที่มันโครตจะผิดธรรมชาติที่สุดก็คือ ... เอ่อ ... ผมเป็น ฝ่าย...(กระซิบ) "ถูก-ทำ" โอเคนะ? .... เข้าใจมั้ย ว่าผมน่ะ ผู้ชายที่เป็นสุดยอดเพลย์บอย ถูกยกเป็นไอดอลไฮสคูล และเป็นเซ็กส์ซี่บอยของสาวๆ เป็นไอ้หนุ่มที่ทั้งเป็นที่อิจฉาและเป็นที่รักของผองเพื่อนวัยหนุ่มรุ่นกลัดมันทั้งหลาย ฝันว่าตัวเองมีอะไรกับผู้ชายก็แย่เกินพออยู่แล้ว แล้วนี่ยังมาเอ่อ ..... ถูกทำโน่น นี่ นั่น ซะ ... เรียกได้ว่า ถ้าผมเป็นสาวล่ะก็ ลูกหัวปีท้ายปี แบบท้องไม่ทันยุบแหงๆ  .... แต่ว่า ... ที่มันแปลกกว่านั้นก็คือ ....

ผมกลับรู้สึกดีน่ะซิ!!!!  แทนที่จะรังเกียจหรือขยะแขยง  ผมจำได้ว่า ครั้งแรกหลังจากที่ผมตื่นขึ้นในตอนที่ผมถึงจุดพร้อมกับแสงอาทิตย์ที่สาดเข้ามาในห้องผมพอดี ผมสะดุ้งลุกพรวดทันทีเมื่อรู้สึกถึงความเหนอะของบ็อกเซอร์ที่ผมใส่นอน และเหงื่อที่ผุดขึ้นท่วมตัว ทั้งที่ห้องนอนผมน่ะ เปิดแอร์ที่อุณภูมิ 18องศา ....

 

 

ผมไม่ว่าคุณหรอกนะที่จะลงไปนั่งคุกเข่าแล้วตะโกนว่า "สิ้นหวังแล้ว!!!"  ดังๆน่ะ ....
  เข้าใจใช่มั้ยว่าผมจะเป็นยังไง ... ใช่ หลังจากที่ผมหายจากการตกตะลึงแล้ว ผมก็คลั่งจนเกือบบ้า แถมเกิดอาการจิตตกคิดว่าตัวเองเป็นกระเทย เป็นเกย์ หรือจะอะไรก็ช่างที่ถูกโลกใบใหม่ที่รับสิ่งใหม่ๆได้ง่ายราวกับไม่ใช่เรื่องของตัวเองเรียกว่า "เพศที่สาม" น่ะ ... อาการผมเรียกได้ว่าโคตรหนัก ผมถึงกับไปพิสูจน์ที่โรงหนังแถวอากิบะ(แน่นอนว่าด้วยการปลอมตัวแบบโคตรจะแนบเนียน!!!) แม้ว่ามันจะเสี่ยงอันตรายขั้นแม็กที่เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สีแดงสำหรับชายทั้งแท่งที่ไม่ฝักใฝ่ในเส้นทางสายสีม่วง(หรือสาย Y แบบที่สาวๆของผมเรียกขานกันอย่างกระดี๊กระด๊า)และมีหน้าตาดีจัด ยิ่งขั้นเทพฯอย่างผมไม่มีวันที่จะแว่บเข้ามาในหัวว่าจะไปโผล่เงาหัวให้เกิดอาเพศติดตัวเด็ดขาดก็ตาม... ผมก็ดั้นด้นเสี่ยงไป ...

    และมันก็ทำให้ผมได้รู้ว่า ผม "ไม่-ใช่-เกย์" อย่างแน่นอน มันทำเอาผมใจชื้นขึ้นโข ถ้าคุณนึกความรู้สึกผมไม่ออกล่ะก็ ลองคิดภาพตามผมละกันว่า ว่าคุณเดินเข้าไปตรวจเลือดเพื่อจะบริจาคโลหิต แล้วทีนี้ ผลเลือดกลับออกมาอย่างไม่แน่ชัด แล้วถูกตีไปก่อนว่า คุณมีความเสี่ยงที่จะเป็นเลือดบวก ให้มาติดตามผลในอีกสิบห้าวันข้างหน้าเพื่อความแน่ใจในการตรวจเช็ค คุณเดินกลับออกจากโรงพยาบาลด้วยขาอันหนักอึ้ง หน้าซีดเหงื่อโทรมกาย เพราะเมื่อสามวันก่อน คุณเพิ่งไปฉลองงานวันเกิดเพื่อนคุณแบบนัดรวมพลปาร์ตี้แอลกอฮอล์แล้วคุณตื่นมาพร้อมกับสาวข้างกายไม่ต่ำกว่าสอง... ในระยะเวลาสิบห้าวันที่คุณรอคอยนั้น คุณจะรู้สึกเหมือนมีสายตาคอยมองมาอย่างเดียจฉันท์ทางข้างหลังคุณอยู่ตลอดเวลา ปวดหัวเพราะความเครียดและกังวลถึงผลตรวจและไม่อาจเล่าปัณหาให้ใครฟังได้เข้าเกาะกุมจิตใจจนถึงกับขั้นไม่สามารถข่มตาให้หลับลงได้  คุณพยายามสะกดจิตตัวเองด้วยการพูดพึมพำพร่ำบ่นหน้ากระจกทุกครั้งที่ส่องก่อนออกจากบ้านว่าไม่เป็นไร แล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้น ...

    .....แต่แล้วก็ราวกับสวรรค์กลั่นแกล้ง ในหน้าจอมอนิเตอร์ตามที่สาธารณะมีเรื่องของโรคทางเพศสัมพันธุ์ฉายตอกย้ำอยู่ทุกที่  ที่คุณเดินทาง และในที่สุดวันแห่งการตัดสินผลก็มาถึง... และผลในวันนั้นก็คือ คุณไม่เป็นไร สุขภาพดี ปลอดภัยไร้โรคทุกอย่างแม้แต่ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่....

 ... ทีนี้ คุณเข้าใจความรู้สึกของผมในตอนที่รู้ว่าตัวเองไม่ได้ผิดปกติทางเพศแล้วซินะ...

   แน่นอน ผลลัพธ์ที่ผมต้องการแม้จะเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การเยียวยาทางจิตใจของผม แต่มันก็แลกมาด้วยอันตรายอย่างใหญ่หลวงทางเอกราชของผมเหลือเกิน คุณเคยได้ยินมั้ยล่ะ "Hight risk Hight retrun" น่ะ ....มันเสี่ยงขนาดไหนน่ะเหรอ? ก็.... เกือบได้เสียกับพี่ๆทั้งหลายในห้องน้ำที่ผมแว่บไปอ้วกน่ะซิ.... แต่โชคดีรอดมาได้เพราะมีคนมาช่วยผมไว้ทัน แต่ยังไม่ทันขอบคุณ เค้าก็รีบวิ่งกลับไปทำงานซะแล้ว แล้วผม... ก็รีบชิ่งกลับบ้านไปซิครับ จะอยู่ทำไมให้เอกราชโดนยึดเล่า!

.....แต่แล้ว ในคืนนั้น ผมก็ฝันถึงเค้าอีก ใช่ ผมฝันว่าถูกเจ้าบ้านั่นรุกรานอีกครั้ง! แต่..ความรู้สึกในเวลานั้น มันกลับเป็นความรู้สึกที่ดี มันนุ่มนวล แม้เร่าร้อน มันเจ็บปวดแม้มันจะมีความสุขจนผมหลงใหลจนไม่อยากให้เวลานั้นได้หายไป ไม่น่าเวียนหัว ชวนอ้วกแบบที่ผมสัมผัสได้ที่โรงหนังนั่น ... แค่เจ้าบ้านี่เท่านั้น ที่ทำให้ผม รู้สึกดีได้ ขนาดนี้ ... แค่คนเดียว จริงๆ

แล้วก็ผมโหยหา เจ้าบ้านั่น ในเวลาไม่นาน ... ผมยอมรับอย่างหน้าด้านๆเลยเอ้า! ผมตกหลุมรักเจ้าบ้านั่น! คนที่อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในฝันผมเอาตามใจชอบ แล้วก็ทำอะไรต่อมิอะไรเอาตามใจชอบ และสุดท้าย ก็มาทำให้ผมรักแบบตามใจชอบเสียอีก!

   ผมล่ะ!! รับตัวเองไม่ได้จริงจังกับข้อนี้จริง!!! ยิ่งพอคิดไปถึงเจ้ารอยยิ้มสี่เหลี่ยมที่ส่งมาให้ผมตอนที่ผมเจ็บเมื่อตอนที่มันเข้ามาครั้งแรกพร้อมกับเสียงกระซิบข้างหูที่คอยปลอบผมแล้วมัน.....  ... โอ๊ย!!!!!!!!!!!


กลุ้ม!!!นอกจากมันจะทำผมกลุ้ม ไม่สบอารมณ์ หงุดหงิดราวสตีรยามมีปจด. มันยังทำผมเสียน้ำตาอีกต่างหาก!!!


เพราะผมโหยหา จนผมแทบทนไม่ได้ต่อความรู้สึกนั้น ผมจึงตัดสินใจจะออกตามหา แต่แล้ว ความคิดหนึ่งก็มาหยุดการกระทำและความคิดทุกอย่างของผมเอาไว้ เพียงแค่ว่า... เจ้าบ้าที่ผมตามหาน่ะ จะมีอยู่จริงมั้ย ในโลกใบนี้? ...


มันสำคัญเสียยิ่งกว่าจะหน้าตาเป็นยังไง อยู่ที่ไหน เป็นคนชาติอะไร และเป็นคนดีรึเปล่าเสียอีก ....

ก็ในเมื่อเวลาเดียวที่ผมจะได้เจอเค้า คือเวลาที่ผมหลับตา ยามที่ความนึกคิดของผมอยู่ในห้วงแห่งความฝัน เมื่อยามที่ท้องฟ้ามืดมิดเพียงเท่านั้น ....


    มันก็ทำให้หัวใจของผมเจ็บปวด ผมปวดหน้าอกจนตื้อ จนต้องลงไปนอนคู้ตัวอยู่บนเตียงในตอนเช้าวันหนึ่งที่ผมไม่สามารถมนได้ต่อการโหยหา บนเตียงที่ผมนอนฝันเห็นเจ้าบ้านั่นทุกคืน คนที่ไม่รู้แม้แต่ชื่อ แม้แต่หน้าตา แม้แต่น้ำเสียงที่ชัดเจน มีเพียงแค่รอยยิ้มที่แสนอบอุ่นนั้นส่งมาให้ผม

   และดวงตาที่มีแต่ความอ่อนโยน ... คอยปลอบประโลมหัวใจที่เหงาเศร้าของผมเพราะความที่คิดถึงมัน โหยหาจนเจ็บปวดเพราะอยากพบเจอ ให้มันทุเลาขึ้น ในทางกลับกัน เจ้ารอยยิ้มนั้น สายตานั้น ความอบอุ่นของเรียวแขนที่โอบกอดยามยกกายผมที่ผมสัมผัสมันผ่านความฝันนั่น มันก็ทำให้ผมเจ็บเจียนตายได้พอๆกัน ....


ผมเชื่อในความรัก เชื่อว่าในรักแท้และรักแรกพบ เชื่อในพรหมลิขิต เชื่อในปาฏิหาริ์ยแห่งความรักของพระเจ้า และก็รับรู้ว่า ปาฏิหาริ์ยที่ว่าไม่มีเลหลัง ผมจึงเริ่มที่จะตัดใจ และปล่อยให้ทุกสิ่งเกี่ยวกับเจ้าบ้านั่นเลยตามเลย...

แต่ก็ไม่แคล้ว ทุกครั้งที่ผมออกจากชายคาบ้าน ทุกครั้งไปในทุกที่ที่ผมจะต้องสอดส่ายสายตาหาใครซักคนที่ผมหวังไว้อยู่ลึกๆว่าจะใช่คนคนนั้น ... แม้คำว่าไม่มีทาง มันจะตอกย้ำผมอยู่เต็มหัวก็ตาม ...


พระเจ้าครับ ผมรู้ตัวว่าไม่ใช่คนดีอะไร แต่ว่า... ด้วยความศรัทธาที่ผมมีต่อท่าน ผมขอเถอะครับ ได้โปรด ... เพียงแค่บอกผมที ว่าเค้าคนนั้น มีอยู่ในความจริง ในโลกความจริงใบนี้ ใบเดียวกับที่ผมอยู่มั้ยครับ?


---------------To be continued ---------------------------------------------

แปะกันเบี้ยวเพื่อความสะดวกในการอ่าน

ภาพแอบแปลเป็นนัยว่าควันในแก้วคือใครซักคน....(รึคิดไปเอง)

edit @ 29 Apr 2010 13:56:38 by pierce

Comment

Comment:

Tweet

พึ่งมาเจอเรื่องนี้

แต่งได้ดีนะ บรรยายได้ดีเลยล่ะ เนื้อเรื่องน่าสนใจ ที่สำคัญเป็นฟิคจินจังที่แสนหายากโฮกกกก

ชอบขร๊า tongue

#7 By dom (118.173.101.194) on 2010-05-06 00:37

ตามมากรี๊ดทุกที่ที่มีจินเคะ ฮ่ะๆๆ ^^

น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ
คนสองคนที่ไม่รู้จักกัน แล้วฝันถึงกันขนาดนี้
มันต้องแบบว่า เป็นเนื้อคู่กันผูกพันมาแต่ชาติปางไหนอะไรประมาณนั้นแน่ๆ

แล้วเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่จะได้รู้ว่าคนที่ฝันถึงมีตัวตนจริงๆ น้อ

แต่จินก็ท่าจะเป็นเอามากนะเนี่ย กว่าจะยอมรับตัวเองได้ ฮ่ะๆๆ

เอาใจช่วยนะคะ สนุกมากๆ ^^

#6 By Bakanishi (58.10.234.201) on 2010-04-29 01:42

อื้ม คู่แปลกแปล๊กแปลก

เนื้อเรื่องน่าติดตามม๊ากกกกกกกกกกมาก

ต่อเร็วน้าค้า

#5 By juminyy_RyoDa on 2010-01-04 19:08

อ่า คู่แปลก เพิ่งเจอคู่นี้เรื่องแรกเลย

ชอบๆๆ ห้าๆ ไม่เคยอ่านจินอยู่ข้างล่างเลย


ชอบอ่ะ ว่าแต่เมื่อไหร่เค้าจะเจอกัน

#4 By kyo* (125.24.86.194) on 2009-11-26 18:47

ผ่านมาพบจ้ะ

ตกใจมาก คู่นี้ >\'\'< อื้มมม ไม่นึกฝันจริงจังจ้ะ
แต่ว่าคนเขียนเขียนได้ดีมากๆT^T ซาบซึึ้ง
สื่อได้ถึงอารมณ์ และตัวตนของตัวละครได้ยอดเยี่ยมจริงจังค่ะ

อ่านแล้วรู้สึกดีนะคะ
สงสารทั้งคู่เลย อยากให้ได้เจอกันไวๆนะ
เขียนได้ดีจริงจังค่ะ
(ปรบมือ)

ปล. เรื่องนี้ทำให้นึกถึงจินสมัยอยู่ 3J จำได้ว่าตอนนั้นดูน่ารักและเคะมากๆ หุๆๆ ^_^

#3 By patchan (125.24.144.106) on 2009-11-23 01:06

กล้ามชนกล้าม มันมีทางออกพี่นัท
ให้มันฟัดกันไปเละไปข้าง ใครแพ้เอ็งอยู่ล่างไปซะ!

ปล.อยู่ล่างก็ใช่เคะเสมอไป เนอะอุเอะเนอะ อะหุ
(อุเอะ:: .... ลามๆ นะ...)

#2 By pierce on 2009-11-07 18:33

พระเจ้าช่วยกล้วยทอด คู่แปลกมาอีกแล้ว 555 ขอไปตั้งสติก่อน แล้วจะมาอ่านนะ 555 เคย์จิน อืมมมมม สามีเอ้จะไปเป้นเมียคนอื่นซะแล้ว ก๊ากกกกก
เดี๋ยวเอาไปให้เพื่อนพี่คนนึงอ่านดีกว่า มันเคยรีเควส พีเคตะ หรือเคตะพีก้ได้ แล้วพี่ก็ทำได้สุดๆแค่มันสองคนจ้องตากันหยั่งเชิงกันว่าใครจะฟันใครก่อน ก๊ากกกก แบบว่าไม่ถนัดกล้ามชนกล้าม ถนัดแต่ของสวยๆงามๆมาชนกัน อิอิ question

#1 By Hanabi on 2009-11-05 13:51

short fan-fiction