[sf] The rule is only one night #1 Jinda

posted on 20 Nov 2009 20:37 by piengtavan in KAT-TUN, shotfic

 

  

พรหมลิขิต .... ขอร้องเถอะครับ คำลวงโลกชวนเลี่ยนแบบนี้ อย่ามาพูดให้ผมได้ยินอีกเลย ....

.... ....

 

จะมาบอกว่าผมเป็นพวกขวางโลก แข็งกระด้าง กามตายด้าน รักไม่เป็นล่ะซิ .... เอาเป็นว่า ผมขอเถียงแค่เรื่องกามตายด้านกับรักไม่เป็นแล้วกันนะ ...

 

ผมรู้ๆ คุณไม่ใช่ตัวผม จึงไม่เข้าใจผม ผมเข้าใจคุณครับ เพราะขนาดผมเอง ยังไม่ค่อยเข้าใจตัวเองอยู่เท่าไหร่เล้ย~

แต่เอาเป็นว่า ผมจะยอมสละเวลาสักห้านาทีอธิบายแนวคิดของผมให้คุณฟังละกัน เพราะไม่แน่ คุณอาจจะติดใจ จะยืมไปใช้ก็ไม่ว่า แต่ถ้าเป็นาวสวย ผมขอจูบแบบ Frence Kiss เป็นรางวัลละกันนะครับ

แนวคิดของผมน่ะ เชื่อในสิ่งทีตัวเองสัมผัส ไม่เชื่อตามหลักทฤษฎีสากลโลก เพราะของทู่ซี้เขียนแบบนั้นน่ะ มันใช้ด้วยกันกับผมไม่ได้หรอก

เพราะงั้น พรหมลิขิต ผมจึงไม่เคยเชื่อซักนิด ว่ามันมีเครื่องทุ่นแรงแบบนี้อยู่ในโลกด้วย เอาเป็นว่านะคุณ ถ้ามันมีของแบบนั้นจริงล่ะก็ ไอ้พวกพระเอกนางเอกเกาหลีของไอ้เพื่อนยอดชายของผมน่ะ มันคงไม่วิ่งสวนกันแค่ไฟท้ายรถเมลล์บังหรอก(ทั้งที่เวลาผกติ ผมเห็นมันนั่งแท็กซี่กะรถส่วนตัวแท้ๆ)

ผมเชื่อในตัวของผม และเสน่ห์ของผมต่างหาก

การทำให้คนตกหลุมรัก ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำให้คนที่ตกหลุมเราแล้วยอมอยู่ในหลุมอย่างเต็มใจนี่ซิ... โคตรยาก ...

เพราะงั้น คำว่าการครองคู่ของผม จึงไม่มีอยู่ในหัวคิดให้หนักอกซักเท่าไหร่นัก

เอาล่ะ หวังว่าคุณเข้าใจนะ ผมจะสรุปสั้นๆได้ใจความละกัน

สบตา ถูกใจ ขึ้นเตียง และอำลา ทุกอ่างอยู่ในกฏที่ว่า ต้องลาลับก่อนรุ่งสางมาเยือน ง่ายๆสั้นๆดีมั้ยล่ะ?

อ้า~  ครบห้านาทีพอดี ผมไปละ ถ้าถูกใจ ก็เอาไปใช้ได้นะ ผมไม่หวง อ้อ แล้วถ้าเป็นคุณผู้หญิงล่ะก็ อย่าลืมให้ค่าตอบแทนผมด้วยล่ะ

-----------------------------------------------------------------------------

 The rule is only one night

 

แสง สี เสียง และผู้คน คือที่สิ่งที่มีปริมาณมากมายและเคลื่อนไหว มากที่สุด ทั้งในค้ำคืนและในผับ บาร์ แน่นอน มันรวมทั้งผมด้วย

คืนนี้ ผมก็ออกมาหาความสำราญรับขวัญที่เกิดมาเป็นมนุษย์เพื่อไขว่คว้าความสุขก่อนหมดลมอีกวัน ผู้คนที่คุ้นตาทั้งที่ไม่รู้จักชื่อกันสักคนต่างพากันทักทายกันและกัน รวมทั้งหันมาทักผม บ้างกอด บ้างหอม บ้างจับมือ ราวกับสนิทชิดเชื้อมานมนาน ทั้งที่บางคน นี่คือครั้งแรกที่เจอผม และอีกหลายคน ที่ไม่รู้ชื่อผมแม้กระทั้งเสียงแรกของชื่อด้วยซ้ำไป

แต่ใครสน?

ผมยิ้มอย่างไว้เชิงในที ขณะที่เคลื่อนกายไปตามจังหวะเพลง พร้อมทั้งแก้วใสที่ใส่เครื่องดื่มรสแรงที่กระดกถี่ขึ้นตามอารมณ์ที่เริ่มปล่อยให้ไหลไปตามแสงไฟและเสียงเพลงที่เคลบื่อนที่ไหวๆ และวูบวาบอยู่รอบกายผม .... มันทำให้ผมหลงใหล แม้มันจะเป็นผู้มอมเมาสติของผมก็ตาม...

แต่นั่นก็หมายถึง มันทำให้คืนนี้ ผมได้ตกหลุมรักใครสักคนอีกครั้ง.....

ขณะที่ผมส่ายไหวไปตามจังหวะเพลง เรือนร่างเพรียวที่ไม่บอบบางมากนักก็เบียดเสียดร่างกายผมอย่างแนบชิด... นั่นคือสัญญาณ

รูปร่างตรงเสป็ค ผมยกยิ้มไปให้ร่างเพรียวที่มาบอกจุดประสงค์อย่างโจ่งแจ้ง ก่อนที่จะโอบเข้าที่เอวคอดนั้นไว้และก้มหน้าเข้าไปใกล้เพื่อสำรวจองค์ประกอบของร่างที่แนบชิดนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ....

ตาคมของคนร่างเพรียวนี้มองช้อนขึ้นมาหาผมเช่นกัน ขนตายาวแต่ไม่พริ้มเพรา กลับเป็นตัวเสริมดวงตาคมนั้นให้ดูกล้าแกร่งและยั่วเย้าไปในตัว จมูกรั้นเชิด แต่สุดท้าย สิ่งที่ดึงดูดสายตาจากทั้งหมดคือเรียวปากอิ่มที่คลี่ยิ้มอย่างเยื้องย่าง มันยั่วยวนเสียยิ่งกว่ารอยยิ้มใหนๆที่ผมเคยเห็น

ปากอิ่มนั้นถูกคมเขี้ยวขบงับเข้าที่ริมปากล่าง พร้อมกับดวงตาที่ปรอยมองอย่างตั้งคำถามว่า จะรับอาหารจานเด็ดตรงหน้านี้หรือไม่? .... คงไม่ต้องรอคำตอบกันนะ

ผมประกบปากยั่วเย้านั้นทันทีด้วยจูบของผม สาบานได้ ว่าริมฝีปากนี้มีรสร้อนแรงในทีอยู่แล้วโดยไม่ต้องอาศัยจูบของผมเป็นตัวหลักของรสชาด

ปากนิ่มอุ่นของคนในอ้อมกอดบดเข้ามาหาผมด้วยครึ่งทาง เรียวลิ้นอุ่นนั้นตวัดวืบผ่านเข้ามาในปากผมราวกับหลอกล่อให้ตามเข้าไปจัดการในที่ของตน 

เสียงเปียกชื้นพร้อมทั้งเสียงครางอึน เล็ดลอดออกจากเรียวปากอิ่มนั้นเมื่อผมจัดการเรียวลิ้นจอมยั่วนั่นให้ได้บทลงโทษ ผมตวัดตอบ ผมริดรอนสิทธิ์ ก่อนที่จะหลอกล่อให้ลุ่มหลงแล้วตีจากด้วยการหดลิ้นกลับและปากออกห่างพร้อมทิ้งแรงดูดเป็นคำลาที่เรียวปากอิ่มที่ช้ำเจ่อจนแดงก่ำ

ปากกับดักเปิดอ้า เมื่อแสงไฟถูกจุด จากที่มีเพียงแสงสว่างไว้เพียงเพื่อล่อเหล่ามวลแมลงที่หลงไหลในความสว่างไสวเข้ามาหา

ร่างเพรียวครางอือ อย่างขัดใจใบหน้าสวยน่าหลงใหล เงยขึ้นมองพร้อมทั้งอุทรณ์ทางสีหน้าราวเด็กดื้อเงียบเมื่อยามไม่ได้ดั่งใจ เรียวคิ้วขมวดขึง ปากเม้มแน่นราวโกรธเคือง หากแต่ ร่างกายที่เบียดสี พร้อมทั้งเรียวขาในกางเกงยืนพอดีตัวเองต่ำแทรกเบียดถูไถอย่างร่ำร้อง

ผมเลิ่กคิ้วมองการกระทำนั้นนิ่ง ก่อนที่จะเผลอยิ้มออกมาอย่างอดไม่ได้เมื่อเห็นท่าทางออดอ้อนอย่างเอาแต่ใจนั้น มันบอกนิสัยที่แสนน่ารักของคนสวยตาคมตรงหน้าได้เป็นอย่างดีเสียจนไม่อยากแกล้ง แต่เมื่อใบหน้าสวยนั้นงอง้ำบึ้งตึงเมื่อเห็นรอยยิ้มผมแล้วตีความไปว่าตนโดนปั่นหัวเล่น .... ซึ่งที่จริง ก็ไม่ผิดอะไรนัก ร่างเพรียวนั้นก็ผละออกทันที

ผมกระดกคิ้วอย่างแปลกใจปนตกใจ แต่ก่อนที่จะทำท่าทางอะไรออกไป มือเรียวก็ยกขึ้นจับคอเสื้อผมแล้วดึงลงจนผมต้องค้อมตัวตามแรงนั้น

"แกล้งผมเนี่ยสนุกมากมั้ย?"

เสียงทุ้มแต่กลับนุ่มและหวานล้ำอย่างประหลาด เอ่ยขึ้นที่ข้างใบหูผม ทั้งที่เสียงเพลงดังกระหึ่งแต่เสียงนั้นกลับดังก้องกว่าเสียงใดทั้งหมดที่ผมได้ยิน แต่แล้วผมก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อสัมผัสได้ถึงเรียวลิ้นที่ลากผ่านไวๆ พร้อมริมฝีปากนิ่มและไรฟันที่ขบกัดเข้าที่ติ่งหูผมเบาๆ

"ผมไม่ยอมให้คุณแกล้งฝ่ายเดียวหรอกนะ"

เสียงทุ้มนุ่มนั้นเอ่ยกับผม พร้อมกับหัวเราะเบาๆอย่างสนุกสนานที่ได้เห็นอาการสะดุ้งของผมเมื่อครู่ ...

เรียวแขนเพรียวเกี่ยวกระหวัดรอบคอผม พร้อมทั้งใบหน้าสวยที่ฝังจมูกลงที่ต้นคอของผมแล้วเรียวปากอิ่มนั้นก็จูบซับลงอย่างนิ่งนวล ก่อนที่เสียงหัวเราะลงลำคอแผ่วเบาจะดังขึ้นจากร่างเพรียวบางนี้อีกครั้งหนึ่ง

"เตียงของคุณในคืนนี้ ขอผมเถอะนะ"

คำพูดยั่วยวนถูกเอ่ยออกมาพร้อมกับเรียวปากอิ่มที่จูบลงที่สันกรามผมอย่างออดอ้อน ตาคมช้อนมองจากทางลาดไหล่ที่ถูกหัวทุยทำเป็นที่พักพิง

ไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นหอมกรุ่มแปลกจากซอกคอเรียวที่ผมได้กลิ่น หรือสายตาคมกล้าคู่นั้น อาจจะรวมไปถึงเรียวปากและคำพูดยั่วยวนเชิญชวนอย่างน่าสนใจรึเปล่านะ...

ผมที่ไม่เคยให้ใครล่วงเข้าเขตของผม ถึงได้ตอบตกลงได้อย่างง่ายดายราวโดนมนต์สะกด....

......

 

 

....

  แสงเงาที่เป็นเสน่ห์ของแสงสว่าง หรือ ผีเสื้อ จะเป็นผู้หลอกล่อกันนะ ในคืนนี้....

-----------------------------------to be continued -------------------------------------------------------

 

แปะภาพสาเมีย (ไม่ได้พิมพ์ผิดแต่อย่างใด) ที่อยากให้ภรรมี เบิร์ดกะโหลกให้กบาลแยก ....

user posted image

 

สาบานซิคะ อคานิชิ ว่าแบนเอจ ไม่ได้ทำให้เมะดาวน์ และเคะอัพน่ะค่ะ!! ..... ชิส์ ...

Comment

Comment:

Tweet

น้องเฮเล่นเอาซะพี่ค้างอ่ะ

ทัตจังร้อนแรงได้ใจจริง ๆ อ่ะ

ยั่วซะพี่จินกระเจิงไปเลย(รวมคนอ่านด้วย อยากเป็นอิจิน)question

เฮบรรยายซะพี่เห็นหน้าทัตจังลอยมากันเลยเชียว

แต่ยั่วยวนแบบนี้ อิจฉาอิจินอ่ะ

#2 By AiYuki_paewkawaii on 2009-11-23 11:27

แน่ะละคะ เล่นกะผู้ชายที่ดูแมนกว่าก็เคะอัพสิค่ะ แต่กะน้องเอ้ห้ามเคะนะคะ คุณแม่ขอร้องงงงงงงง(บวกถือปืนอาก้าจ่อหัวน้องจิน ห้ามลืมตัว เคะให้น้องเอ้เมะนะคะ) ฮ่าๆ (หรือต้องเปลี่ยนมาวางระเบิดขู่น้องเฮย์แทน อิอิ)

เรื่องนี้น้องเอ้ร่านได้ใจ ชอบบบบบบ อย่าไปยอมมันง่ายๆคะ อีจินนะ (ได้ข่าวว่าตอนแรกก็ชวนขึ้นเตียงเองแล้ว แบบนี้ไม่ได้เรียกว่ายอม แต่ยื่นให้เลย)หุๆ อิๆ คิๆ จินดะจงเจริญ

ปล ขอแอบบอกว่าแต่เรื่องนึงอยุ่เหมียนกัน มันคล้ายๆแนวนี้(แต่ไม่แรงเยี่ยงนี้แน่นอน ไม่ใช่จินเอ้ด้วย)

ฮ่าๆ)

#1 By Hanabi on 2009-11-22 15:00

short fan-fiction